15
11-2019

Phân khu đẹp nhất Stella Mega City vừa mở bán đã ‘cháy hàng’

Ngày 9/11/2019, đơn vị phát triển dự án Stella Mega City – KITA Group đã tổ chức thành công lễ mở bán phân khu The Ruby. Theo ghi nhận, 100% sản phẩm đã được giao dịch thành công chỉ sau hơn 1 giờ mở bán.

Phân khu đẹp nhất The Ruby “cháy hàng”

Liên tục tăng nhiệt trong những năm trở lại đây, song các nhà đầu tư nhận định, bước sang năm 2019, thị trường BĐS Cần Thơ mới thật sự phát triển theo đúng với tiềm năng vốn có. Được xem là dự án hấp dẫn bậc nhất toàn thị trường Cần Thơ vì những lợi thế không đâu có, các sản phẩm đất nền tại Stella Mega City thu hút không chỉ khách hàng địa phương mà còn cả giới đầu tư từ TP.HCM, Hà Nội, cùng nhiều tỉnh lân cận.

“Tôi đã tìm hiểu thông tin về dự án từ rất lâu, nhân dịp mở bán tôi đã quyến định xuống tiền luôn vì chỉ cần thanh toán đợt 1 khoảng 380 triệu đồng, hơn thế đợt mở bán này những vị trí đẹp nhất đã được bung hàng.” – Anh Danh Nam, khách hàng vừa đặt mua dự án cho biết. Cũng theo anh Nam, trong nhóm nhà đầu tư đi cùng anh có người mua đến 2 lô nền tại phân khu The Ruby, vừa ở vừa kinh doanh, còn lại đầu tư cho thuê để sinh lời.

Đại diện đơn vị phát triển dự án cho biết: “KITA Group kỳ vọng Stella Mega City sẽ tạo ra nhiều đột phá cho thị trường BĐS Cần Thơ. Các sản phẩm mà hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu thuộc phân khúc đất nền nằm ngay ở vị trí cửa ngõ, được xem là tọa độ vàng của thị BĐS Cần Thơ hiện tại và dự đoán sẽ tiếp tục phát triển mạnh trong tương lai”.

Các sản phẩm đất nền tại The Ruby hấp dẫn nhà đầu tư vì vị thế độc nhất vô nhị không ở đâu có, khi vừa nằm ở khu trung tâm hành chính của quận Bình Thuỷ, vừa nằm trong khu vực được “hưởng lợi” từ bệ phóng hạ tầng và các định hướng quy hoạch trọng điểm của TP. Cần Thơ trong thời gian qua.

Do đó, nhiều khách hàng cho biết họ sẵn sàng đặt mua sản phẩm ngay khi KITA Group công bố mở bán phân khu này. Đó cũng là lý do vì sao sự kiện thu hút hơn 1.000 khách hàng tham dự và hơn 100% giỏ hàng giới thiệu đã nhanh chóng được đặt mua thành công.

Được biết, trong đợt này các sản phẩm tại The Ruby được chào bán với mức trả trước từ 380 triệu đồng/nền. Khách hàng có thể thanh toán trước 30%, phần còn lại ngân hàng VPbank hỗ trợ cho vay, được KITA Group ân hạn nợ gốc 12 tháng đầu tiên.

Góp phần tăng nhiệt BĐS Cần Thơ

Stella Mega City là một trong những dự án có quy mô tầm cỡ tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long thời điểm hiện tại. Dự án chỉ cách sân bay quốc tế Cần Thơ khoảng 3 phút di chuyển, với tổng diện tích hơn 150 hecta, diện tích phân lô đa dạng từ 80 – 170m2.

Phân khu The Ruby ở gần những tiện ích đã dần hiện hữu của khu dân cư lâu năm bên cạnh, gồm trường cấp 1, cấp 2, cấp 3, bệnh viện, công viên, chợ trung tâm… Chủ đầu tư cho biết, tính tới thời điểm hiện tại, khu vườn Nhật Bản tại phân khu The Ruby đang đẩy nhanh để hoàn thành theo đúng tiến độ cam kết.

Ngoài ra, dự án liên tục đón nhận sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư từ khắp nơi nhờ pháp lý minh bạch, đã có sổ riêng từng nền cùng tiến độ hạ tầng vượt trội. Trong tháng 11 này, khu vườn Ánh Sáng sẽ tiến hành khởi công xây dựng, nơi đây sẽ trở thành một trong những điểm đến sôi động của cư dân TP. Cần Thơ.

Cũng theo đơn vị phát triển dự án, các hạng mục xây dựng còn lại sẽ tiếp tục được đẩy nhanh tiến độ, nhằm nhanh chóng đưa Stella Mega City trở thành đô thị đáng sống bậc nhất Cần Thơ. Góp phần nâng tầm diện mạo và gia tăng sức nóng cho thị trường BĐS Cần Thơ.

Chia sẻ