21
06-2016

Ngày Hội DKRS – We Are One

Ngày 20/6/2016, Công ty CP DV Bất động sản Danh Khôi – DKRS đã tổ chức chương trình Team Building với chủ đề “We Are One” tại Khu du lịch BCR – Quận 9. Đây là một hoạt động bổ ích nhằm tạo nên tinh thần đoàn kết, giải phóng cơ thể và tiếp thêm động lực cho nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng.

Sau 2 quý đầu năm, DKRS đã hoạt động hiệu quả dù thị trường có biến động, hay nhiều biến cố nhưng mỗi thành viên trong Đại gia đình DKRS vẫn luôn kiên định và bền bỉ chiến đấu, đồng hành cùng nhau. Và tất nhiên sau những ngày làm việc căng thẳng thì dành một ít thời gian để “xả xì-trét” chắc chắn sẽ rất hữu ích.

Từ rất sớm các bạn đã có mặt đầy đủ để bắt đầu “cuộc chiến”. Chương trình ngoài những Game hoạt động ngoài trời, còn tổ chức cuộc thi “Master Chief” và “Thử tài làm ca sĩ” để tìm ra các nhân tố bí ẩn vẫn luôn ẩn mình. Và đúng như mong đợi, tất cả đều thực sự trổ tài và tỏa sáng với những tài năng của mình.

Từng thành viên đều “quẩy” hết mình, nhiệt tình bộc lộ đúng “bản chất thật” của mình, và đây chính là tinh thần “Làm hết sức – Chơi hết mình” của DKRS.

Một ngày vui chơi thoải mái thì chắc chắn tất cả các bạn đã giải tỏa căng thẳng và áp lực công việc để tiếp tục chạy đua trong cuộc chiến “giao dịch” sắp tới.

Một vài hình ảnh trong chương trình:

Chia sẻ