13
04-2015

Mở bán căn hộ Khang Gia Chánh Hưng – Quận 8

Sáng ngày 11/4/15, tại nhà hàng Nhơn Hòa 1, Quận 8, khu căn hộ Khang Gia Chánh Hưng đã được mở bán với sự tham dự của đông đảo quý khách hàng quan tâm đến tìm hiểu và đặt mua căn hộ.

Căn hộ Khang Gia Chánh Hưng có vị trí vô cùng thuận lợi, tọa lạc ngay chợ Phạm Thế Hiển, là khu vực phát triển nhất của quận 8, từ đây quý khách có thể di chuyển dễ dàng đến các khu vực trọng điểm của thành phố, chỉ mất từ 10 đến 15 phút để đến trung tâm Quận 1, Quận 5, Quận 10 hay Quận 7, để được tận hưởng đầy đủ những tiện ích, dịch vụ, an sinh xã hội tốt nhất. Và chỉ trong vòng bán kính 01-03 km cũng có nhiều tiện ích dịch vụ hoàn hảo như: chợ Phạm Thế Hiển, UBND Q.8, bệnh viện, trường tiểu học, trường trung học, trường đại học, chợ An Đông, Chợ Lớn, … tất cả sẵn sàng cho cuộc sống tiện nghi, hiện đại và thân thiện.

Bên cạnh đó, căn hộ Khang Gia Chánh Hưng được thiết kế thông thoáng với 4 mặt căn hộ đón nắng và gió tự nhiên, có diện tích 50m2 – 76m2 được bố trí từ 2 – 3 phòng ngủ, phù hợp với nhu cầu đa dạng của các gia đình.

Cùng với giải pháp tài chính tối ưu, chỉ cần thanh toán khoảng 6 triệu/ tháng là cơ hội hiếm có để khách hàng sở hữu căn hộ an cư lý tưởng tại trung tâm thành phố.

Cũng trong buổi mở bán, chủ đầu tư dành tặng 2 chỉ vàng may mắn cho những khách hàng đặt mua căn hộ trong ngày.

Vì vậy khá nhiều khách hàng đã quyết định đặt mua sau thời gian tìm hiểu. Chỉ trong buổi sáng mở bán hơn 50% căn hộ đã được đặt mua. Cho thấy sức hấp dẫn của dự án và nhu cầu về nhà ở còn rất lớn.

Theo DKRS

Chia sẻ