22
02-2017

LỄ RA MẮT THE MARINA – DỰ ÁN RIVER CITY

Ngày 16/2/2017, Lễ ra mắt  The Marina – Block view sông đẹp nhất dự án River City – đã được tổ chức tại Khách sạn Merperle Crystal Palace – Quận 7 với tham dự của hơn 500 Chuyên viên tư vấn của các Công ty Bất dộng sản uy tín trên thị trường Tp.HCM hiện nay.

Từ rất sớm, cả không gian của Crystal Palace đã tràn ngập màu áo đặc trưng của dự án River City. Tất cả như một cơn lốc River City đã khuấy đảo toàn bộ khu vực xung quanh. Các bạn luôn trong tâm thế háo hức như đang chờ đợi đến giây phút được tận mắt chiêm ngưỡng buổi lễ hoành tráng cùng những thông tin “độc nhất” của The Marina.

Sự có mặt của The Marina trong tổng thể của dự án được xem là “con át chủ bài” hiếm có. Đây cũng là một trong những block có view sông ấn tượng với toàn bộ mặt ngoài đều hướng trực diện sông Sài Gòn xanh mát, view nội khu lại nhìn thẳng về đường hoa đi bộ trên không mang đậm chất New York. Phần lớn căn hộ đều diện tích vừa và nhỏ, từ 55-60m2/căn hộ 2 phòng ngủ cùng hàng loạt tiện ích riêng biệt như khu shop house, vườn cảnh quan ở tầng thượng cho phép cư dân tận hưởng thoải mái.

The Marina vẫn được chủ đầu tư áp dụng phương thức thanh toán chỉ 30% cho đến khi nhận căn hộ giá từ 1,5 tỉ đồng, có nghĩa là chỉ với khoảng 450 triệu đồng khách hàng đã có thể sở hữu. Trong đó, đợt 1 chỉ phải đóng 15%, 15% còn lại sẽ được chia nhỏ làm 3 đợt trong 9 tháng tiếp theo. Đây là mức tích lũy không quá lớn và khá dễ chịu với cư dân đang sống, làm việc tại TPHCM.

Toàn bộ block The Marina chỉ có khoảng hơn 300 căn hộ đã thể hiện sự khan hiếm về nguồn cung càng tạo nên sự săn đón mạnh mẽ và dễ dàng đẩy giá trị của The Marina lên cao theo thời gian, tiềm năng sinh lời vô cùng lớn.

Thiết kế đẹp, chính sách tốt, chủ đầu tư uy tín chắn chắn sẽ càng khiến The Marina bùng nổ trên thị trường.

Theo DKRS

Chia sẻ