03
07-2017

Lễ cất nóc dự án Angia Riverside và Angia Skyline Q.7

Sáng nay 2/3/2017, Lễ cất nóc dự án Angia Riverside và Angia Skyline trên đường Hoàng Quốc Việt, Q.7 của Angia Investment đã được tổ chức long trọng ngay tại dự án.

Một lần nữa Angia Investment đã không những thi công theo đúng cam kết mà còn vượt hơn tiến độ dự kiến và sẽ hoàn thành trước Tết 2018 để bàn giao nhà cho khách hàng.

Buối lễ với sự tham dự của Đại diện Chủ đầu tư Angia Investment, đơn vị thi công Coteccons, các đơn vị phân phối cùng khách hàng đã đến trong tâm thế háo chức chờ đón ngôi nhà trong tương lai của mình chuẩn bị thành hình.

Vậy là tiếp nối thành công của đứa con tinh thần đầu tiên The Garden Q.Tân Phú được bàn giao nhà với thời gian và chất lượng vượt hơn sự mong đợi của khách hàng. Và dự án Angia Star tại Q.Bình Tân đang chuẩn bị giao nhà vào quý 2 này.

Điều này cho thấy uy tín của Chủ đầu tư, với tâm huyết của mình, Angia Investment luôn chăm chút cho từng sản phẩm và ngày càng cải tiến hơn trong các sản phẩm sau. Chưa dừng lại ở đó, Chủ đầu tư Angia luôn đi thâm nhập vào vị trí của khách hàng để hiểu đến từng nhu cầu nhỏ nhất, khi tất cả các hạng mục thiết bị bàn giao đều từ những thương hiệu nổi tiếng nhu Halfer của Đức, cao cấp hơn các thương hiệu đã cam kết.

Chia sẻ