28
11-2014

Him Lam Chợ Lớn quận 6

Mở bán chính thức từ 1.11.2014, dự án Him Lam Chợ Lớn quận 6 vẫn tiếp tục thu hút khách hàng bởi những lợi thế riêng về một sản phẩm đẳng cấp, khả năng sinh lợi cao, nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư.
Cơ hội không thể tốt hơn mua nhà tại trung tâm Chợ Lớn

Him Lam Chợ Lớn hiện thực hóa cam kết với khách hàng bằng chất lượng công trình và những giải pháp thanh toán linh hoạt.

Sức nóng của Him Lam Chợ Lớn quận 6 được lý giải đến từ hàng loạt yếu tố khác nhau. Ngoài môi trường sống, vị trí đắc địa, xét về hiệu quả kinh tế, Him Lam Chợ Lớn còn là dự án đang có chính sách bán hàng ưu việt, lịch thanh toán linh hoạt và được ngân hàng hỗ trợ vốn vay giúp người mua thuận lợi trong việc sắp xếp tài chính, giảm áp lực dòng tiền.

Cụ thể, chỉ cần thanh toán 50% giá trị sẽ được nhận nhà, phần còn lại trả chậm trong 24 tháng không tính lãi suất hoặc 48 tháng với lãi suất cố định 6%/năm. Đây là chính sách bán hàng ưu việt ít có dự án nào trên thị trường sánh kịp ở thời điểm này. Đó là chưa kể tổng giá trị chiết khấu khi mua căn hộ lên đến 8,88% giá trị hợp đồng.

Mỗi căn hộ tại đây có thể cho thuê được 15 triệu đồng/tháng

Tính ra, với lịch thanh toán 1% tháng kéo dài trong 4 năm, mỗi tháng người mua chỉ phải trả cao nhất 25 triệu đồng. Một căn hộ tại đây có thể cho thuê với giá lên tới 15 triệu đồng/tháng. Khách hàng chỉ cần sử dụng tiền cho thuê căn hộ để trả ngân hàng. Số tiền còn lại người mua phải trả chưa tới 10 triệu đồng/tháng.

Đặc biệt, Him Lam Chợ Lớn tạo nên một tiền lệ chưa từng có trên thị trường là cư dân được sử dụng tiện ích trước khi dọn vào ở. Điều này giúp những người quan tâm có cơ hội tham quan, trải nghiệm và so sánh Him Lam Chợ Lớn với các dự án khác trước khi quyết định mua hay không. Khách hàng có thể kiểm chứng điều này khi tham gia chương trình tri ân của Him Lam Land vào đêm 28-11. Và cũng trong sự kiện này, 300 khách hàng đã mua căn hộ sẽ được tặng thẻ cư dân Him Lam Chợ Lớn với nhiều ưu đãi bất ngờ.

Thu nhập ngay 360 triệu trong 2 năm

Đại diện Him Lam Land cho biết, ngày 28-11 tới đây, bên cạnh việc tri ân, chào đón cư dân mới, công ty dự kiến sẽ chào bán thêm một số căn hộ thuộc Block B1. Đáng chú ý là ngoài những chính sách thanh toán linh hoạt và hỗ trợ tài chính đang áp dụng trong đợt bán hàng lần này Him Lam Land sẽ đưa ra nhiều chính sách mới rất hấp dẫn.

Cụ thể, Him Lam Land cam kết sẽ thuê lại căn hộ của khách hàng đã mua trong 2 năm. Một căn hộ tại đây được thuê lại với giá lên tới 15 triệu đồng/tháng. Tính ra, nếu lựa chọn gói cam kết thuê lại này sẽ được Him Lam Land đảm bảo thu nhập chắc chắn cho khách hàng lên tới 360 triệu đồng trong 24 tháng. Với chính sách này, khách hàng mua để đầu tư xem như đã được đảm bảo về hiệu quả đầu tư, vừa thu được tiền thuê căn hộ cao hơn so với lãi suất tiết kiệm vừa gia tăng giá trị của căn hộ.

Him Lam là nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp đã thực hiện thành công hàng loạt dự án quy mô lớn trong hơn 20 năm qua. Bằng tiềm lực tài chính mạnh mẽ, Him Lam không chỉ đầu tư những khu dân cư hiện đại, đầy đủ tiện ích, đảm bảo an ninh và giá trị gia tăng theo thời gian mà còn góp phần thay đổi bộ mặt đô thị ở nhiều thành phố lớn. Với Him Lam Chợ Lớn quận 6, một dự án tọa lạc ở vị trí đắc địa được ví như nơi rồng vàng nhả ngọc, khách hàng chắc chắn cũng sẽ cảm thấy hài lòng với từng đồng vốn đã bỏ ra. Và những chính sách thanh toán ưu việt này sẽ giúp Him Lam Chợ Lớn càng trở thành đích ngắm của người mua để ở và đầu tư.

 

Chia sẻ