30
08-2022

Hành trình Amazing Race: Kết Sức Mạnh – Nối Thành Công

KHUẤY ĐỘNG HỘI THAO AMAZING RACE “KẾT SỨC MẠNH – NỐI THÀNH CÔNG”

️Tại quảng trường biểu tượng của Mekong Centre, hội thao Amazing Race “Kết sức mạnh – Nối thành công” đã được diễn ra thành công ngoài mong đợi với sự tham gia của rất đông CBNV đến từ Chủ đầu tư Công ty Dầu Khí Cửu Long và DKRS.
Bùng nổ trong từng thử thách, mỗi đội chơi đã thể hiện tình thần đồng đội, kề vai sát cánh cùng nhau tạo nên những thành tích ấn tượng. Những giọt mồ hôi của các vận động viên rơi trên sân thi đầu cũng là lúc các cổ động viên khàn giọng để cổ vũ tinh thần, thể hiện được sự gắn kết, đồng lòng của tất cả các thành viên.
️Với không gian rộng lớn và mảng xanh khổng lồ, Mekong Centre là điểm đến hấp dẫn, nơi thích hợp để tổ chức những hoạt động tập thể ngoài trời như hội thao Amazing Race “Kết sức mạnh – Nối thành công”, hay những chuyến giã ngoại, vui chơi dành cho các gia đình vào mỗi dịp lễ, cuối tuần.
Kết thúc hội thao là những nụ cười, niềm vui, những cái bắt tay của mỗi đội chơi nhằm khẳng định tinh thần hợp tác, gắn kết của DKRS và chủ đầu tư Công ty Dầu Khí Cửu Long.
Chia sẻ