18
12-2017

DREAM HOME LUXURY, HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ AN CƯ

Sau hơn 2 năm được bàn giao, Khu căn hộ Dream Home Luxury do Công ty cổ phần Nhà Mơ là chủ đầu tư đã hiện thực hóa về một giấc mơ an cư của các gia đình trẻ giữa Sài Gòn phố thị. Bởi đây là dự án đầu tiên đưa ra thị trường của chủ đầu tư Nhà Mơ xây để dựng thương hiệu và khẳng định uy tín trên thị trường bất động sản với tâm huyết và khát vọng sẽ mang đến cho cư dân không chỉ là một nơi an cư đơn thuần mà còn là cả một không gian sống thư thái, tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất

Khởi đầu cuộc sống mới

Chú Nguyễn Thành Nhơn, chủ căn hộ B2-5-09 của Khu căn hộ Dream Home Luxury cũng đồng tình cho biết: “Trước kia tôi làm việc ở khu vực trung tâm, ở nhà tập thể rất ồn ào và mệt mỏi. Từ khi dọn về đây nghỉ hưu, tôi thấy tinh thần thoải mái hơn hẳn. Khuôn viên cây xanh rộng, không khí thoáng đãng, yên tĩnh, ở Sài Gòn này mà tìm được nơi như ở đây với mức giá trên dưới 1 tỷ thật không dễ”.

Với mục tiêu kiến tạo một cộng đồng dân cư nhân văn, tiên tiến, chủ đầu tư Nhà Mơ đã rất nỗ lực để đưa ra thị trường những căn hộ tốt nhất, an toàn và có lợi cho sức khỏe của các cư dân với mong muốn đây không chỉ là một nơi để ở mà còn là chốn bình yên của gia chủ sau những bộn bề của công việc và học tập. Hầu hết các cư dân tại Dream Home Luxury đều chia sẻ niềm vui, sự phấn khởi của mình bởi đây là một trong những dự án cao cấp với mức giá tầm trung đầu tiên tại TPHCM dành cho những gia đình trẻ. Với mức giá hợp lý, thiết kế nội thất linh hoạt cũng như đầy đủ các tiện ích của một dự án cao cấp như: công viên cây xanh nội khu rộng lớn, hồ bơi, sảnh sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ, khu mua sắm, khu vui chơi trẻ em, video call, an ninh 24/7,… đã hiện thực hóa giấc mơ an cư của người dân., Sự hài lòng của khách hàng chính là minh chứng cụ thể cho chất lượng, uy tín, cái tâm của chủ đầu tư Nhà Mơ trên thị trường bất động sản hiện nay.

Ở căn hộ chung cư thường có mặt bằng rộng, việc bố trí phòng, sắp xếp đồ đạc và lau dọn đơn giản hơn. “Ở đây vừa có cái chung, vừa có cái riêng. Nhà có nhiều phòng, ông bà, con cháu ai cũng có không gian riêng, nhưng vẫn là cùng tầng, vẫn chung phòng khách, phòng bếp rộng nên cảm giác gần gũi và dễ họp mặt hơn”, chú Nguyễn Phú Thái, chủ căn hộ B2-4-11 tâm sự.

Niềm tin của khách hàng là sự thành công của doanh nghiệp

Dream Home Luxury  đi vào vận hành đảm bảo cuộc sống ổn định cho cư dân, đồng thời góp phần khẳng định vị thế, tiềm lực và uy tín của Nhà Mơ với các đối tác, khách hàng. Đây cũng chính là động lực để Nhà Mơ tiếp tục thực hiện những dự án lớn trong những giai đoạn tiếp theo, nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở của khách hàng cũng như góp phần làm đổi thay bộ mặt, tạo diện mạo mới cho các khu vực tại TPHCM.

Việc bàn giao căn hộ đúng thời hạn cũng đồng nghĩa với việc chuẩn bị những điều kiện cần thiết xây dựng nên một cộng đồng dân cư văn hóa tại đây bởi Nhà Mơ hiểu rằng chất lượng công trình và chất lượng dịch vụ cũng chính là trách nhiệm và uy tín song hành lâu dài cùng với thương hiệu của mình. Trong quá trình vận hành khu căn hộ sẽ khó tránh khỏi những khiếm khuyết, tuy nhiên Nhà Mơ luôn giữ vững tâm thế chân thành lắng nghe những góp ý xây dựng của các cư dân để có thể làm tốt hơn. Ban lãnh đạo cũng như toàn thể đội ngũ CBNV của Nhà Mơ đều thấm nhuần tư tưởng khi đã tạo dựng được niềm tin thì việc triển khai các dự án tiếp theo chắc chắn sẽ dành được sự quan tâm, ủng hộ nhiều hơn của khách hàng và các đối tác.

Hình ảnh thực tế dự án Dream Home Luxury

Chia sẻ