16
08-2017

DKRS VINH DỰ TRỞ THÀNH SÀN MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN TIÊU BIỂU 2016

Ngày 24/6/2017, Công ty CP DV BĐS Danh Khôi – DKRS đã được vinh danh Sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu 2016 do Hội môi giới Bất động sản Việt Nam (VNREA) bình chọn trong Ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam 2017 được tổ chức tại Nha Trang.

Đây là giải thưởng uy tín được tổ chức hàng năm của VNREA để ghi nhận và đánh giá hoạt động giao dịch của các đơn vị bất động sản uy tín của cả nước. Trước đó, Công ty Danh Khôi – DKRS cũng đã ghi tên mình trong Top 10 Sàn giao dịch bất động sản Việt Nam tiêu biểu và Top 4 khu vực Tp.HCM năm 2015.

Trong 1 năm hoạt động không ngừng nghỉ và ngày càng chuyên nghiệp hoá đội ngũ chuyên viên tư vấn của mình, Công ty Danh Khôi – DKRS đã khẳng định mình là một đơn vị tiếp thị và phân phối hàng đầu thị trường.

Luôn định hướng phát triển theo phương châm dung hòa lợi ích của chủ đầu tư và luôn mang lại những sản phẩm chất lượng cùng giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng, DKRS đang hướng đến trở thành 1 trong 3 doanh nghiệp phát triển dự án và phân phối bất động sản uy tín hàng đầu tại thị trường TP.HCM để tất cả khách hàng khi đến với DKRS sẽ luôn “An toàn đầu tư – An cư cuộc sống”.

Trong thời gian qua, DKRS đã phát triển, hợp tác phát triển và phân phối hàng ngàn sản phẩm thuộc nhiều dự án lớn tại khu vực TP.HCM như: The Garden, Angia Star, Angia Riverside, Angia Skyline, The Garden Bay, River Panorama, Dream Home Palace, Dream Home Luxury, Dream Home Residence, Diamond Lotus Lakeview, Him Lam Chợ Lớn,..

 

 

Chia sẻ