16
06-2020

DKRS PHỐI HỢP VỚI LÊ PHONG CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG SALES GALLERY THE EMERALD GOLF VIEW

DKRS PHỐI HỢP VỚI LÊ PHONG CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG SALES GALLERY THE EMERALD GOLF VIEW

Sáng ngày 13/6/2020, hơn 700 khách hàng đã được tham quan và trải nghiệm không gian Sales Gallery KHU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU THE EMERALD GOLF VIEW ngay mặt tiền Đại lộ Bình Dương, P. Lái Thiêu, TP. Thuận An, Bình Dương. Đây có thể nói là một Sales Gallery đẳng cấp và sang trọng bậc nhất Bình Dương.

Mỗi khách hàng đến đây đều được tiếp đón như một cư dân tương lai. Không những vậy, mỗi khách hàng còn được các chuyên viên tư vấn DKRS với tác phong chuyên nghiệp đã cung cấp thông tin, tư vấn và giới thiệu căn hộ mà mình chọn ngay trên sa bàn. Chưa một sự kiện nào tại đây mà không khí sôi động và đông đảo khách hàng đến tham dự như The Emerald Golf View.

Có thể nói, sự ra mắt của The Emerald Golf View trong giai đoạn này là tín hiệu đáng mừng, đánh thức thị trường bất động sản Bình Dương nói chung và Tp. Thuận An nói riêng sau thời gian dài chìm đắm trong bối cảnh thừa cầu thiếu cung. Cảm ơn tất cả các khách hàng đã đến tham sự kiện và luôn tin tưởng, lựa chọn các sản phẩm DKRS tiếp thị & phân phối.

 

Chia sẻ