08
08-2016

DKRS – Phát động chương trình thi đua Quý III/2016

Sáng ngày 4/7/2016, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Danh Khôi – DKRS đã tổ chức chương trình Phát động thi đua Quý III/2016 dưới sự lãnh đạo của ông Dương Quảng Thanh – Giám đốc kinh doanh cùng sự tham dự của 90 Chuyên viên tư vấn.

Đây là một hoạt động thường quý của DKRS nhằm giúp cho toàn thể các nhân viên nhìn nhận lại những thành quả đạt được trong quý trước và đẩy mạnh tinh thần quyết tâm phấn đấu để đạt được mục tiêu trong quý tiếp theo. Không những vậy, qua chương trình này các bạn sẽ được ngồi cùng nhau để chia sẻ các tình huống bán hàng ấn tượng, hay cách khai thác nguồn khách hàng hiệu quả.

Và với một chương trình thi đua hấp dẫn của Quý III là một chuyến du lịch Thái Lan được đặt ra cùng các con số đã tạo nên một làn sóng thi đua mạnh mẽ trong đội ngũ kinh doanh. Vì đây không chỉ là một chuyến du lịch, thư giãn thông thường mà còn để chứng minh năng lực cũng như khả năng chinh phục đỉnh cao của các bạn Chuyên viên tư vấn.

Cơ cấu giải thưởng: 01 chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại Pattaya – Thái Lan 05 ngày 04 đêm.

I/ Đối với Trưởng phòng xuất sắc:

  1. Số lượng: 03 người
  2. Chỉ tiêu đạt được:
  • 02 tháng đạt doanh số 100%
  • 01 tháng còn lại đạt doanh số từ 70% trở lên

II/Đối với Chuyên viên kinh doanh xuất sắc:

  1. Số lượng: 06 người
  2. Chỉ tiêu đạt được:
  • Đạt doanh thu 50.000.000 đ/tháng

III/ Đối với Chuyên viên hỗ trợ xuất sắc:

  1. Số lượng: 02 người
  2. Chỉ tiêu đạt được:
  • Hỗ trợ xuất sắc cho bộ phận kinh doanh và được bình chọn

Với các mục tiêu đề ra từ Giám đốc kinh doanh, tất cả các bạn Trưởng phòng kinh doanh và Chuyên viên đều cảm thấy hứng khởi và ủng hộ nhiệt tình. Vì kinh doanh cần phải thi đua mới có động lực và tinh thần chiến đấu hăng say.

Kết thúc chương trình, tất cả các bạn đều đưa ra mức doanh số cam kết thực hiện. Điều này thể hiện tinh thần quyết thắng của các Chiến binh Sale xuất sắc DKRS.

“Không có việc gì khó

Chỉ sợ lòng không bền

Đào núi và lấp biển

Quyết chí ắt làm nên”.

Chia sẻ