16
03-2016

DKRS – NHÀ PHÂN PHỐI BẤT ĐỘNG SẢN TIÊU BIỂU VIỆT NAM 2015

Vào ngày 26/3/2016 Hiệp Hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) sẽ tổ chức Lễ trao chứng nhận danh hiệu Sàn Giao dịch Bất động sản tiêu biểu năm 2015 tại Đà Lạt. Và Công ty CP DV Bất động sản Danh Khôi – DKRS vinh dự là 1 trong 4 Sàn giao dịch bất động sản Tp.HCM tiêu biểu năm 2015.

Kết quả bình chọn có được dựa trên những tiêu chí đánh giá khắt khe trên cơ sở ý kiến phản hồi của nhiều khách hàng, cùng đội ngũ thẩm định có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Danh sách này có thể coi là cơ sở rất tốt để người dân – xã hội có những địa chỉ tin cậy trong việc tìm hiểu thông tin, giao dịch mua bán bất động sản.

Sau 3 năm hoạt động, Công ty CP DV Bất động sản Danh Khôi – DKRS chứng tỏ mình luôn là một Nhà phân phối chuyên nghiệp khi đây là lần thứ 2 DKRS đã ghi tên mình trong top 10 sàn giao dịch bất động sản Việt Nam tiêu biểu.

Từng phân phối thành công qua các dự án như Him Lam Chợ Lớn, Angia Garden, Angia Star, Angia Riverside, Angia Skyline, Dream Home Luxury, Dream Home Residence, Dream Home Palace… Và dự án mới nhất của Công ty CP DV Bất động sản Danh Khôi – DKRS đang phân phối là Khu căn hộ River City tại quận 7.

Lý giải sự thành công ấy chính là DKRS luôn hết lòng trong công việc, Có thái độ, kế hoạch, cách làm việc và ứng xử minh bạch, rõ ràng, hướng tới các chuẩn mực về đạo đức. Không những vậy Công ty CP DV Bất động sản Danh Khôi – DKRS luôn tôn trọng mọi lời hứa để luôn tạo được sự tín nhiệm của khách hàng.

Với phương châm “Trở thành 1 trong 3 nhà phân phối bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam”, Công ty CP DV Bất động sản Danh Khôi – DKRS đã và đang không ngừng nỗ lực để từng bước hoàn thiện mình. Trong thời gian sắp tới, DKRS sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng những dự án chất lượng, tiện ích đẳng cấp từ các chủ đầu tư uy tín trên thị trường.

Top 10 sàn giao dịch bất động sản uy tín nhất 2015

1. Công ty CP DV Bất động sản Danh Khôi – DKRS – Tổng Giám Đốc: Ông Ngô Quang Thiện

2.Hệ thống siêu thị dự án BĐS Cengroup – Chủ tịch HĐQT: Ông Phạm Thanh Hưng

3.Sàn GD BĐS Hải Phát – GĐ: Ông Vũ Kim Giang

4.Công ty CP Sàn GD BĐS Hưng Thịnh – TGĐ: Ông Vũ Nam Hiền

5.Sàn GD BĐS Sunland – GĐ: Ông Trần Văn Bình

6.Sàn GD BĐS Phú Quý – Chủ tịch HĐQT: Ông Nguyễn Mạnh Hà

7.Sàn GD BĐS Đất Xanh Miền Bắc – TGĐ: Ông Vũ Cương Quyết

8.Sàn GD BĐS Nam Long – Chủ tịch HĐQT: Ông Nguyễn Minh Quang

9.Sàn GD BĐS Hoàng Anh Sài Gòn – TGĐ: Đoàn Chi Thanh

10.Sàn GD BĐS Max Việt Nam – Chủ tịch HĐQT: Ông Trần Đức Diễn

Chia sẻ