11
09-2019

DKRS CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG GIAO DỊCH QUẬN 7

Ngày 9/9/2019 mới đây, Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản Danh Khôi – DKRS đã chính thức Khai trương Văn phòng giao dịch quận 7 tại số 30 Lê Thị Chợ, P. Phú Thuận, Q.7, TP.HCM.

Văn phòng giao dịch quận 7 được thiết kế với không gian mở, phong cách trẻ trung năng động, hướng đến xây dựng môi trường làm việc tốt nhất cho đội ngũ kinh doanh, khuyến khích tinh thần làm việc và khả năng sáng tạo, cũng như hỗ trợ Công ty nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Sự kiện khai trương Văn phòng giao dịch quận 7 có ý nghĩa rất quan trọng, là cột mốc đánh dấu bước tiến mới của DKRS sau chặng đường phát triển. Dù trải qua những thăng trầm của thị trường nhưng DKRS vẫn luôn cộng hưởng tất cả kinh nghiệm, dịch vụ tư vấn, tiếp thị & phân phối chuyên nghiệp, đặc biệt là niềm đam mê mãnh liệt với nghề đã từng bước có những kế hoạch, bước đi chắc chắn. Bằng sự nỗ lực, năng động và sáng tạo, DKRS đã vinh dự trở thành Top 10 Sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu năm 2018 do Hội Môi Giới BĐS Việt Nam bình chọn. Đây là lần thứ 4 liên tiếp DKRS được vinh danh, trước đó, Công ty cũng đã ghi tên mình trong Top 10 Sàn giao dịch bất động sản Việt Nam và Top 4 khu vực Tp.HCM năm 2015, 2016 & 2017.

Đến nay, DKRS đã có hơn 400 cán bộ công nhân viên, các đại lý phân phối cùng hệ thống văn phòng giao dịch: Mê Linh, Quận 7, Cần Thơ, Long Xuyên, Cà Mau và sắp tới là Sóc Trăng sẽ giúp DKRS mang cơ hội đầu tư bất động sản và một nơi an cư lý tưởng đến gần với khách hàng khắp mọi miền đất nước.

“Với kinh nghiệm và uy tín đã được khẳng định trên thị trường bất động sản, luôn đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn, tiếp thị, phân phối các sản phẩm chất lượng, cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, chắc chắn DKRS sẽ trở thành thương hiệu được các chủ đầu tư và khách hàng ưu tiên lựa chọn. Và sự kiện khai trương văn phòng giao dịch quận 7 cũng là một bước đi quan trọng trong kế hoạch mở rộng thị trường của DKRS trong năm 2019 và 5 năm tới”, ông Nguyễn Văn Tùng – Tổng Giám Đốc Công ty CP DV BĐS Danh Khôi – DKRS chia sẻ.

Không chỉ dừng lại ở những thành công đó, DKRS còn khẳng định bản lĩnh vượt trội và tầm nhìn chiến lược của một doanh nghiệp năng động. Việc mở thêm Văn phòng giao dịch mới cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn tinh nhuệ sẽ là bước chuẩn bị quan trọng để hoàn thiện mảnh ghép trong hệ thống văn phòng DKRS khắp cả nước. Với tiền đề vốn có và quyết tâm của toàn thể Ban lãnh đạo cùng nhân viên DKRS, đặc biệt là sự ủng hộ của quý đối tác, quý khách hàng sẽ giúp DKRS nhanh chóng phát triển mạnh mẽ và khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam. Bởi “Nơi đâu có bất động sản và nhu cầu khách hàng thì nơi đó có DKRS”.

Chia sẻ