29
11-2018

Đất nền Cần Thơ – Nơi đầu tư hoàn hảo

Thị trường bất động sản cuối năm dần tăng nhiệt bởi nhu cầu mạnh giữa hai phía Cung-Cầu. Người mua mong muốn “tin hên” đầu năm, người bán muốn hoàn tất chỉ tiêu. Từ đây, khách hàng sẽ nhận thấy được số lượng lớn các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Đất nền Cần Thơ – Cơn sốt đất nền đổ bộ 

Đất nền Cần Thơ – Năm 2017 ghi nhận sự khởi sắc của làn sóng BĐS bởi chính sách nhà nước, dòng tiền ngoại hối. Khi cung vượt cầu thì chủ đầu tư phải đưa ra các chính sách ưu đãi cạnh tranh đặc biệt. Mặt khác điều này cũng thu hút khách hàng đến với sản phẩm, dự án của mình.

Nhìn riêng về thị trường bất động sản miền Tây, loại hình đầu tư đất nền miến tây đang được xem là kênh “trú ẩn” an toàn và vững chắc. Tuy nhiên, hiện tồn tại rất nhiều các nhà phân phối gây khó khăn cho người tiêu dùng, cùng nhiều dự án “bàn giấy” kém chất lượng.

Phân khúc đất nền Cần Thơ vẫn đang là xu hướng được các nhà đầu tư và người mua nhà đặc biệt quan tâm bởi độ linh hoạt trong xây dựng, vừa đáp ứng được nhu cầu sở hữu nhà riêng vừa mang lại khả năng sinh lời cao.

Theo báo cáo của Công ty tư vấn BĐS Savills, nhu cầu về đất nền trong quý 2/2016 tăng 103% so với cùng kỳ năm trước. Nhu cầu này bắt nguồn từ việc tầng lớp có thu nhập khá giả đang tăng từng ngày, ngoài ra đầu tư về đất nền cũng đang mang lại lợi nhuận vượt trội so với các phân khúc khác nhờ việc giá trị tài sản được định giá cao hơn và thị trường cho thuê ổn định hơn. Chính vì vậy, lượng khách hàng đổ xô vào phân khúc BĐS đất nền trong thời gian này gia tăng đáng kể.

Thị trường đất nền Cần Thơ

Thị trường đất nền Cần Thơ hiện đang cho thấy sự “rục rịch” khi hàng loạt dự án bất động sản lần lượt được tung ra. Trong bối cảnh đó, khách hàng cần phải tỉnh táo để có lựa chọn khôn ngoan trong việc tìm nhà phân phối uy tín, dự án đầu tư đất nền chất lượng với giá tốt nhất.

Tiêu biểu trong đó là đầu tư  vào đất nền Cần Thơ. Bởi khu vực này có vị trí “đắc địa” khi nằm ngay ngã Tp Cần thơ. Trong tương lai, cư dân tại đây còn được tận hưởng những tiện ích tiêu chuẩn như trường học, siêu thị. Đặc biệt, độ phủ sống cây xanh rộng khắp với diện tích trên hai ngàn mét vuông, nên sẽ bảo đảm tạo ra không gian sống nhân văn, gần gũi thiên nhiên.

Đất nền Cần Thơ  – tiềm năng kinh tế vượt trội.

Đất nền Cần Thơ với tiềm năng phát triển kinh tế lớn tại cùng DBSCL, Du lịch Cần Thơ đang nỗ lực, thực hiện và đạt được mục tiêu: “Cần Thơ là điểm đến du lịch lý tưởng – an toàn – thân thiện”, là nơi “hội tụ của văn minh sông nước Mê Kông”. tập trung xây dựng các khu du lịch cồn Ấu, cồn Cái Khế, cồn Khương gắn với du lịch sông nước miệt vườn; tập trung xây dựng, khách sạn từ 4-5 sao gắn với hội nghị, hội thảo phát huy tối đa lợi thế trung tâm trung chuyển khách của vùng.

Trường Trung học Du lịch Cần Thơ cũng sẽ đi vào hoạt động, đáp ứng nhu cầu phát triển nguồn nhân lực vùng đồng bằng; tăng cường đầu tư cơ sở hạ tầng du lịch, đẩy nhanh xã hội hóa du lịch; xây dựng khu Trung tâm Văn hóa Tây Đô (đã được Thủ tướng Chính phủ duyệt chủ trương, diện tích trên 150ha, kinh phí trên 6.000 tỉ đồng), đáp ứng yêu cầu là nơi giáo dục truyền thống, tổ chức lễ hội, du lịch vui chơi, giải trí cho cả vùng và giữ gìn bản sắc văn hóa miền Tây.

Giá đất nền Cần Thơ đã tăng đáng kể vào cuối năm 2017, đầu 2018 nhưng so giữa Cần Thơ với các thành phố trực thuộc Trung ương như Hải Phòng, Đà Nẵng thì giá đất ở Cần Thơ vẫn còn thấp và dư nợ cho vay bất động sản cũng thấp.

Cần Thơ có nhiều dự án bất động sản nhưng hầu hết các dự án trên địa bàn đều có quy mô nhỏ và vừa, không có nhà đầu tư lớn, tầm cỡ. Đặc biệt là chưa có nhà đầu tư nước ngoài nào đầu tư vào dự án bất động sản ở TP. Cần Thơ nên không tạo ra những đợt sóng lớn về đầu tư lẫn đầu cơ bất động sản.

Lợi thế của Cần Thơ về bất động sản hiện nay là giữ giá đất nền Cần Thơ vừa phải, không quá cao so với các thành phố lớn cùng cấp nhưng không phải là quá thấp.

Chia sẻ