08
09-2016

Chương trình “Xây dựng hình tượng Sales chuyên nghiệp”

Ngày 06/09/2016, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Danh Khôi – DKRS đã tổ chức chương trình “Xây dựng hình tượng Sales chuyên nghiệp”.  Đây là một chương trình nhằm giúp các bạn chuyên viên kinh doanh có thể chuyên nghiệp hóa hơn về tác phong của mình.

Chuyên viên sale bất động sản đang trở thành một trong những nghề “hot” nhất thời điểm hiện tại. Nhưng để trở thành người sale chuyên nghiệp, có thể tạo ấn tượng với khách hàng ngay từ lần gặp mặt đầu tiên thì bạn cần nhiều hơn kiến thức và kỹ năng bán hàng. Trang phục đúng chuẩn, tác phong nghiêm túc, sự tự tin… chính là những yếu tố quan trọng làm nên phong cách sales chuyên nghiệp.

Đồng thời trong chương trình, Anh Dương Quảng Thanh – Giám đốc kinh doanh đã sơ kết chương trình “Tăng tốc Quý 3 – Pattaya thẳng tiến” với những cái tên đã lọt vào Top 10 Chuyên viên  xuất sắc và Top 5 Trưởng phòng xuất sắc nhất. Chương trình này đã đi gần đến cuối đường đua và các chiến binh sale đang tăng tốc hết mình để bức phá về đích trong chặng cuối này và tiến thẳng tiến đến Thiên đường Pattaya tuyệt đẹp.

Kết thúc chương trình là một niềm vui bất ngờ mà Công ty muốn gửi đến các bạn có ngày sinh trong tháng 9. DKRS luôn là nơi không những giúp nhân viên mình tăng thêm thu nhập, mà còn là một Gia đình tràn ngập không khí ấm áp và yêu thương.

Chia sẻ