23
06-2023

Chủ đầu tư Nhà Mơ – Uy tín làm nên thương hiệu Nhà Mơ

Chủ đầu tư Nhà Mơ – Uy tín làm nên thương hiệu Nhà Mơ

Công ty Cổ Phần Nhà Mơ  hay Chủ đầu tư Nhà Mơ được thành lập vào năm 2002, sau 14 năm có mặt trên thị trường, Công ty CP Nhà Mơ đang ngày càng hoàn thiện cho lý tưởng kinh doanh của mình, đó là mang đến cho các gia đình trẻ sản phẩm căn hộ trung cao cấp, với chất lượng và tiện ích cao cấp, tọa lạc tại những vị trí có tiềm năng phát triển cao, nhưng mức giá lại vừa túi tiền. Minh chứng cho điều ấy là chủ đầu tư Nhà Mơ đã phát triển thành công hơn 1.000 căn hộ tại Gò Vấp.

Nhà đầu tư chuyên nghiệp

Chủ đầu tư Nhà Mơ xuất thân từ nhà đầu tư các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, Nhà Mơ hiện đang triển khai các dự án khu khách sạn, resort đẳng cấp ở phố biển Nha Trang. Đó là khu dự án 5 sao Nha Trang Diamond Hotel và Resort tọa lạc trên đường Phạm Văn Đồng.

Nha Trang Hotel và Resort có tổng diện tích 23 ha tiếp xúc với mặt biển, quy mô gần 600 phòng, 100 villa… là một điểm đến hấp dẫn của du khách khi đến thành phố duyên hải miền Trung hiền hòa này.

Tiếp nối những kinh nghiệm tích lũy từ các dự án biển, Nhà Mơ bắt đầu đem uy tín của mình về với Sài Gòn, nơi nhu cầu căn hộ đang trở nên cấp thiết với hàng triệu người có thu nhập trung bình. Minh chứng cho sự tiếp nối thành công này là hai dự án Dream Home Luxury Apartment và Dream Home Residence tọa lạc ở trung tâm quận Gò Vấp, Tp.HCM.

Chỉ trong sáu tháng, thông qua nhà phân phối DKRS, Dream Home Luxury Apartment đã đem 504 căn hộ đến với khách hàng. Kì tích đặc biệt hơn, trong hai tuần, Dream Home Residence là lựa chọn của hơn 400 khách hàng…

Ông Nguyễn Tri Nhân, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nhà Mơ chia sẻ về nguyên nhân thành công với các dự án của mình, đó là khi bắt tay vào bất cứ một dự án nào, Nhà Mơ cũng dồn tâm huyết như gieo một hạt giống vào lòng đất. Điểm chung của các dự án do Nhà Mơ làm chủ đầu tư chính là: dự án căn hộ có vị trí đắc địa, giá cả hợp lí với đa dạng nhu cầu khách hàng, thiết kế thông minh tích hợp nhiều tiện ích hiện đại, sang trọng.

“Với kinh nghiệm phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ở Nha Trang thơ mộng cùng hàng dừa trải dài bên bờ biển, không khí trong lành luôn đem lại sự bình yên, cảm giác thư giãn cho du khách, chúng tôi mong muốn mang không gian ấy vào chuỗi dự án căn hộ Dream Home kết hợp cùng môi trường sống hiện đại, tiện ích cho cư dân trước nhịp sống hối hả nơi phố thị” ông Nhân nói.

Am hiểu thị trường

Ông Lê Công Sơn, Phó Tổng Giám đốc Công ty Nhà Mơ cho biết, từ nhiều năm nay, thị trường nhà đất ở Tp.HCM nói chung và quận Gò Vấp nói riêng vẫn còn khá cao so với khả năng thực tế của nhiều người. Muốn mua một căn nhà phố, trong hẻm sâu, kém an ninh thì người dân phải trả tiền tỷ trong một lần. Đó là một giấc mơ quá khó, trong khi nhu cầu là có thật.

Chỉ riêng tại quận Gò Vấp, dân số ở đây bằng 20% toàn Tp.HCM, trong khi thành phố có đến 24 quận huyện. Là đơn vị chuyên nghiệp về bất động sản, Chủ đầu tư Nhà Mơ am tường thị trường nên đã có nhiều giải pháp để xây dựng dự án giá hợp lí, nhận nhà như ý. Hiện nay cả hai dự án trong chuỗi thương hiệu Dream Home đang gấp rút hoàn thiện để giao nhà theo đúng tiến độ.

Tại buổi tường thuật trực tiếp vinh danh các doanh nghiệp bất động sản xuất sắc Việt Nam, trên sóng của Đài truyền hình Việt Nam, ông Nguyễn Văn Tùng, Phó Tổng Giám đốc DKRS, đại diện đơn vị Tiếp Thị & Phân Phối độc quyền Dream Home Residence, chia sẻ: “Thành công của DKRS gắn liền với uy tín của chủ đầu tư Nhà Mơ. Chủ đầu tư Nhà Mơ đã có hướng đi đúng khi lấy khách hàng là các gia đình trẻ làm trọng tâm. Một bạn trẻ vừa lập gia đình, mua được căn hộ tiện ích, hiện đại vừa túi tiền, không chỉ là hạnh phúc của họ mà còn là hạnh phúc của DKRS và Nhà Mơ”.

Chủ đầu tư Nhà Mơ – những dự án tiêu biểu.

Chủ đầu tư Nhà Mơ tạo với dấu ấn sâu sắc với những dự án căn hộ ở phân khúc tầm trung dành cho các gia đình trẻ và người có thu nhập trung bình, Nhà Mơ đã tập trung nguồn lực về TP. HCM và xây dựng hai dự án căn hộ tại quận Gò Vấp là Dream Home Luxury và Dream Home Residence, Dream Home Palace, Dream Home Riverside với tổng số lượng lên đến hàng ngàn căn hộ.

Dự án Dream Home Luxury và Residence

Chủ đầu tư Nhà Mơ thành công với dự án Dream Home Luxury được chào bán vào cuối năm 2013, “sạch hàng” chỉ trong 3 tháng, và dự án đã được bàn giao nhà vào cuối năm 2015 trong sự hân hoan và hài lòng của cư dân.

Tiếp nôi thành công từ dự án Dream Home Luxury, Công ty Nhà Mơ cho ra mắt dự án Dream Home Residence, dự án được xây dựng ngay cạnh Dream Home Luxury , Với Dream Home Residence, Chủ đầu tư Nhà Mơ đã thành công tiếp nối với 400 sản phẩm được đặt mua chỉ trong ngày mở bán, và hiện nay Chủ đầu tư Nhà Mơ đang tiến hành giao nhà cho khách hàng dự án Dream Home Residence vào tháng 12/2018 đến nay.

Dự án Dream Home Palace

Dự án Dream Home Palace quận 8 là dự án thứ ba thuộc dòng sản phẩm Dream Home, 450 căn đã được sở hữu chỉ ngay trong 2 giờ mở bán. Một con số ấn tượng mà hiếm dự án nào có được.

Công ty CP Nhà Mơ đã ký hợp đồng hợp tác toàn diện với Tập đoàn The Global Group (Nhật Bản) với tổng số vốn lên đến 50 triệu USD.

Hợp đồng này giúp CP Nhà Mơ đưa kinh nghiệm, công nghệ, kỹ thuật, quy trình quản lý, vận hành theo tiêu chuẩn Nhật Bản vào quá trình thi công. Trong đó dự án Dream Home Palace (quận 8) là dự án khời đầu cho mối quan hệ hợp tác toàn diện này.

Theo ông Nguyễn Tri Nhân, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng GĐ Công ty CP Nhà Mơ, sự hợp tác giữa 2 bên mang tính cộng hưởng cả về tài chính và kinh nghiệm nhằm tạo cơ hội cho khách hàng có thêm lựa chọn tối ưu về nhà ở vừa túi tiền, đạt chất lượng.

Ngoài ra, Công ty Nhà Mơ còn đang đầu tư xây dựng hai dự án khu nghỉ dưỡng 4 và 5 sao tại Nha Trang.

Chia sẻ