28
07-2015

An Gia Investment ký kết hợp tác toàn diện với Qũy Creed Group

Vào ngày 26-7 vừa qua, tại TT Hội nghị White Palace đã diễn ra lễ tri ân khách hàng của Angia Investment và lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Quỹ đầu tư Creed Group của Nhật Bản và An Gia Invetsment với sự tham dự của hơn 1000 khách hàng đã mua các sản phẩm của An Gia. Qũy đầu tư Creed Group cam kết đầu tư 200 triệu USD vào Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển bất động sản An Gia.

Ông Nguyễn Bá Sáng, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc An Gia Investment, cho biết, với nguồn lực của Creed Group sẽ mang lại cho An Gia một nguồn tài chính vững mạnh để triển khai dự án trong thời gian tới.

Theo kế hoạch mỗi năm, An Gia Investment sẽ phát triển xây dựng và đưa ra thị trường khoảng 2.000 căn hộ trung cao cấp, có thiết kế sang trọng và mức giá hợp lý. Mục tiêu đến năm 2020, An Gia Investment đưa ra thị trường Tp.HCM khoảng 10.000 căn hộ.

Hiện tại, An Gia đang triển khai 4 dự án là: Dự án căn hộ Lacasa block 2 (quận 7), khu căn hộ biệt lập ven sông Angia Riverside (quận 7), khu dân cư biệt lập Angia Garden, và khu căn hộ phức hợp Angia Star tại quận Bình Tân. Tổng vốn đầu tư của 4 dự án trên gần 3.000 tỷ đồng, với tổng số căn hộ xây dựng gần 2.000 căn.

Ông Toshihiko Muneyoshi, Chủ tịch quỹ đầu tư Creed Group, cho biết quỹ chọn An Gia để đầu tư xuất phát từ nhiều yếu tố: đó là công ty có tầm nhìn chiến lược, triển khai dự án nhanh, bán hàng nhanh, đội ngũ năng động phù hợp với những tiêu chí của quỹ.

Được thành lập vào năm 1996, tính đến nay tổng tài sản của quỹ Creed Group lên đến 5 tỷ USD, đầu tư vốn vào các công ty chuyên về phát triển các dự án bất động sản. Đến nay, quỹ đã có kinh nghiệm phát triển nhiều dự án bất động sản ở nhiều quốc gia như: Nhật Bản, Malaysia, Cambodia, Singapore, Myanmar, Bangladesh và Việt Nam.

Nguồn DKRS

 

Chia sẻ