07
09-2018

A1 Riverside – Tinh hoa của Nam Sài Gòn

Khi đời sống ngày càng được nâng cao, chất lượng cuộc sống trở thành mối quan tâm hàng đầu của các gia đình thì họ cũng khó tính hơn trong việc chọn cho mình một chốn an cư lý tưởng. Họ không chỉ đơn giản chọn một nơi để ở mà là chọn một không gian sống gần gũi với thiên nhiên để tận hưởng, để con cái được phát triển một cách tốt nhất.

Nơi an cư lý tưởng

Ngày nay với tốc độ phát triển đô thị nhanh, không gian dành cho quy hoạch cây xanh ngày càng giảm thì A1 Riverside chính là lựa chọn hàng đầu dành cho các gia đình bởi đây là dự án hiếm hoi sở hữu 3 mặt view sông với công viên cây xanh nội khu trải dài 1,3km có quy mô 3,6ha.

A1 Riverside còn được chủ đầu tư kiến tạo một cuộc sống tiện nghi, đầy đủ dành cho các cư dân bởi hàng loạt những tiện ích nội khu nổi bật như khu trung tâm thương mại, hồ bơi, cafe, khu vui chơi trẻ em, trung tâm Anh ngữ… Thêm vào đó, với vị trí ngay tại Phú Mỹ Hưng, các cư dân của A1 Riverside cũng được thụ hưởng tất cả các tiện ích đẳng cấp nơi đây như: Trường mẫu giáo, trường cấp I, cấp II, cấp III quốc tế, Creasent Mall, Vivo City, Hồ Bán Nguyệt, bệnh viện FV, bệnh viện tim Tâm Đức,… A1 Riverside được đánh giá sẽ là nơi an cư lý tưởng cho các thế hệ trong gia đình hiện đại.

Mặt khác, A1 Riverside tọa lạc tại nơi “vượng khí sinh tài” đẹp nhất khu Nam Sài Gòn, ngay mặt tiền Nguyễn Lương Bằng – con đường huyết mạch của Khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Tại đây, cư dân của A1 Riverside dễ dàng kết nối với Quận 1, Quận 4, Quận 3, Quận 10, Quận 2 thông qua các tuyến đường Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Tất Thành, Nguyễn Hữu Thọ, cầu Phú Mỹ, cầu Thủ Thiêm 4,…

Giá trị đầu tư sinh lợi ổn định

Trong khi thị trường bất động sản “bội thực” với phân khúc căn hộ cao cấp thì các nhà đầu tư đã dần chuyển hướng sang những căn hộ thuộc phân khúc trung cao cấp. Theo các chuyên gia, nguyên nhân giới đầu tư rót vốn vào căn hộ trung cao cấp để cho thuê bởi đây là kênh sinh lời tốt và ổn định đáp ứng nhu cầu ở thực của người trẻ. Với thực trạng dân nhập cư vào Tp.HCM ngày càng gia tăng nên nhu cầu nhà ở luôn trong tình trạng cấp thiết. Chính vì vậy, việc các nhà đầu tư muốn cho thuê lại căn hộ của mình là một điều quá dễ dàng vì sự lệch pha giữa cung – cầu ngày càng lớn. Hơn nữa, việc đầu tư vào phân khúc này luôn đứng đầu thị trường vì tính thanh khoản cao. Một căn hộ trung cao cấp chỉ sau thời gian khoảng 1 – 2 năm thì tỷ suất sinh lợi sẽ tăng từ 10 – 20%. Đó là nguyên nhân giúp các nhà đầu tư dễ dàng trong việc mua đi bán lại.

Như vậy, có thể thấy tiềm năng BĐS trung cao cấp còn tăng giá khá lớn khi thu nhập của người dân sẽ tăng lên trong những năm tới. Xu hướng mua BĐS trung cao cấp để cho thuê sinh lời dự báo sẽ còn sôi động trong những tháng cuối năm 2018.

Do đó, A1 Riverside với mức giá chỉ từ 1,3 tỷ/căn, nhận nhà ở ngay và được bàn giao đầy đủ nội thất cao cấp chính là cơ hội mà các nhà đầu tư đang tìm kiếm. Trong khi mức giá thuê hiện tại của các căn hộ cùng khu vực khoảng 7 – 8 triệu/tháng, với tỷ suất sinh lợi ổn định 5 – 10%/năm và giá cho thuê gia tăng khoảng 10%/năm thì chỉ khoảng 6 – 8 năm là khách hàng đã có thể hoàn lại số tiền gốc ban đầu.

Trong khi mức lãi suất ngân hàng cố định năm đầu ở mức 8 – 9% và rủi ro trượt giá theo thời gian thì việc đầu tư cho thuê với lãi suất tương đương hoặc hơn, cùng giá trị tăng theo thời gian như A1 Riverside là một hình thức đầu tư dài hạn, vừa đảm bảo an toàn vốn vừa có giá trị sinh lợi cao cho những khách hàng nhạy bén.

 

Chia sẻ