100% căn hộ Sky89 đợt 1 bán hết trong 1 giờ

Từ sáng sớm 4.8, hàng ngàn khách hàng là những nhân vật đình đám showbiz Việt, doanh nhân, giới kinh doanh bất động sản trong, ngoài nước, người mua nhà để ở đã có mặt tại GEM Center để tham dự “Lễ ra mắt dự án Sky89”.
Hàng ngàn người đến tham dự “Lễ ra mắt dự án Sky89”

Hàng ngàn người đến tham dự “Lễ ra mắt dự án Sky89”
Kết quả 100% căn hộ Sy89 giai đoạn 1 của An Gia – Creed Group đã bán hết chỉ trong 1 giờ, thực sự đã tạo nên cơn sốt lớn trong ngành bất động sản.
Theo chủ đầu tư An Gia, chỉ sau 4 tuần công bố dự án ra thị trường, Sky89 đã đón nhận hàng ngàn lượt tham quan tìm hiểu. Và lịch trình phải đến 8g30 sáng buổi lễ ra mắt dự án Sky89 mới chính thức bắt đầu. Nhưng từ 7g, hàng ngàn khách hàng đã đổ về GEM Center chờ đợi cơ hội chính thức trở thành chủ sở hữu của những căn hộ view sông đẳng cấp.
Chỉ sau 1 giờ, 100% sản phẩm căn hộ đã có chủ nhân và kết quả này đã biến Sky89 trở thành khu căn hộ có sức bán hàng mạnh nhất tại khu Nam Sài Gòn. Thành công rực rỡ của Sky89 là minh chứng rõ nét cho thấy, các khu căn hộ vượt trội về tiện ích, thiết kế tinh tế đặc biệt vị trí ở ven sông luôn được khách hàng đón nhận nồng nhiệt.
Khu vực khách ký hợp đồng đông đúc

Khu vực khách ký hợp đồng đông đúc

Sự xuất hiện bất ngờ của hàng loạt sao Việt đình đám như Hoa hậu Phạm Hương, Hoa hậu Ngọc Hân, ca sĩ Quách Tuấn Du, nhạc sĩ Hoàng Bách, NKT Đỗ Mạnh Cường… trong buổi ra mắt tiếp tục cho thấy sức hút mãnh liệt của Sky89. Có thể nói sau Sunrise City, Sky89 là dự án hiếm hoi tại Nam Sài Gòn chứng kiến sự đổ bộ của hàng loạt nhân vật trong giới showbiz.

Hoa hậu Phạm Hương tìm hiểu về dự án Sky89

Hoa hậu Phạm Hương tìm hiểu về dự án Sky89

“Gia đình Hoàng Bách chọn Sky89 vì tọa lạc tại khu vực trung tâm quận 7 với đầy đủ tiện ích nội khu, lẫn ngoại khu như hệ thống trường học quốc tế lân cận cho các con phát triển. Đây là tiêu chí mà rất nhiều gia đình đang quan tâm khi chọn mua căn hộ”. Nhạc sĩ Hoàng Bách chia sẻ về lý do mua căn hộ Sky89 trong ngày ra mắt dự án.

100% căn hộ Sky89 đợt 1 bán hết trong 1 giờ - ảnh 3

Ông Phạm Việt Bách – Giám đốc thiết kế An Gia chia sẻ Sky89 là dự án tâm huyết được đầu tư kỹ lưỡng và dành nhiều thời gian để nghiên cứu và phát triển. Với số lượng giới hạn chỉ 430 căn hộ nhưng Sky89 cung cấp lên đến 89 tiện ích, xứng đáng là một trong những dự án đẳng cấp và vượt trội nhất về chất lượng tại khu Nam Sài Gòn.

Ông Phạm Việt Bách chia sẻ cảm hứng thiết kế dự án Sky89

Ông Phạm Việt Bách chia sẻ cảm hứng thiết kế dự án Sky89

Tham dự lễ ra mắt, những phần quà hấp dẫn như Vespa LX Iget, Vespa Sprint iget ABS và Vespa GTS Super Sport 125, iPhone 8 Plus và iPhone X đã tìm được chủ nhân.

100% căn hộ Sky89 đợt 1 bán hết trong 1 giờ - ảnh 5

Dự án liên quan

Gương mặt xuất sắc