Đất nền Cần Thơ – Nơi đầu tư hoàn hảo

dat-nen-can-tho1

Thị trường bất động sản cuối năm dần tăng nhiệt bởi nhu cầu mạnh giữa hai phía Cung-Cầu. Người mua mong muốn “tin hên” đầu năm, người bán muốn hoàn tất chỉ tiêu. Từ đây, khách hàng sẽ nhận thấy được số lượng lớn các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

 

Cơn sốt đất nền đổ bộ đất nền Cần Thơ

Năm 2017 ghi nhận sự khởi sắc của làn sóng BĐS bởi chính sách nhà nước, dòng tiền ngoại hối. Khi cung vượt cầu thì chủ đầu tư phải đưa ra các chính sách ưu đãi cạnh tranh đặc biệt. Mặt khác điều này cũng thu hút khách hàng đến với sản phẩm, dự án của mình.

Nhìn riêng về thị trường bất động sản miền Tây, loại hình đầu tư đất nền miến tây đang được xem là kênh “trú ẩn” an toàn và vững chắc. Tuy nhiên, hiện tồn tại rất nhiều các nhà phân phối gây khó khăn cho người tiêu dùng, cùng nhiều dự án “bàn giấy” kém chất lượng.

Phân khúc đất nền Cần Thơ vẫn đang là xu hướng được các nhà đầu tư và người mua nhà đặc biệt quan tâm bởi độ linh hoạt trong xây dựng, vừa đáp ứng được nhu cầu sở hữu nhà riêng vừa mang lại khả năng sinh lời cao.

Theo báo cáo của Công ty tư vấn BĐS Savills, nhu cầu về đất nền trong quý 2/2016 tăng 103% so với cùng kỳ năm trước. Nhu cầu này bắt nguồn từ việc tầng lớp có thu nhập khá giả đang tăng từng ngày, ngoài ra đầu tư về đất nền cũng đang mang lại lợi nhuận vượt trội so với các phân khúc khác nhờ việc giá trị tài sản được định giá cao hơn và thị trường cho thuê ổn định hơn. Chính vì vậy, lượng khách hàng đổ xô vào phân khúc BĐS đất nền trong thời gian này gia tăng đáng kể.

Thị trường đất nền Cần Thơ

Thị trường đất nền miền Tây hiện đang cho thấy sự “rục rịch” khi hàng loạt dự án bất động sản lần lượt được tung ra. Trong bối cảnh đó, khách hàng cần phải tỉnh táo để có lựa chọn khôn ngoan trong việc tìm nhà phân phối uy tín, dự án đầu tư đất nền chất lượng với giá tốt nhất.

Đất nền Cần Thơ

Đất nền Cần Thơ

Tiêu biểu trong đó là đầu tư  vào đất nền Cần Thơ. Bởi khu vực này có vị trí “đắc địa” khi nằm ngay ngã Tp Cần thơ. Trong tương lai, cư dân tại đây còn được tận hưởng những tiện ích tiêu chuẩn như trường học, siêu thị. Đặc biệt, độ phủ sống cây xanh rộng khắp với diện tích trên hai ngàn mét vuông, nên sẽ bảo đảm tạo ra không gian sống nhân văn, gần gũi thiên nhiên.

 

Gương mặt xuất sắc

20thang11