27
05-2015

Thông tin căn hộ The Gold View Quận 4

Căn hộ The Gold View Quận 4 nằm trong khu phức hợp của dự án quận 4. Từ phía căn hộ nhìn xuống view sông lớn nhất Sài Gòn đó là con Sông trải dài từ quận 01 đến các quận trung tâm như quận 4, quận 7,…. Một căn hộ vô cùng tuyệt vời vì thừa hưởng những lợi ích mà thiên nhiên ban tặng.

Thông tin căn hộ The Gold View Quận 4

Căn hộ The Gold View có mặt hướng sông, đó là 1 điều tuyệt vời mà quý khách nên tự hào, cùng với ánh nắng, ngọn gió của buổi ban mai giữa lòng thành phố Sài Gòn nhộn nhịp, Căn hộ The Gold View như hòa mình vào không khí trong xanh và êm ả của dòng sông, tạo ra 1 luồng sinh khí của đất trời bao la rộng lớn để thống nhất và hợp thành một điểm vàng cho khách hàng đặt chân đến nơi đây. Nơi chấp cánh của niềm mơ ước.

Thông tin căn hộ The Gold View Quận 4

Từ cầu Nguyễn Văn Cừ quý khách có thể di chuyển nhanh đến các quận như quận 1, quận 3, quận 5, hoặc đi ngược về quận 7,..

Tiện ích về vị trí Căn hộ The Gold View quận 4 cực kỳ đẹp, chúng ta có thể di chuyển nhanh đến các chợ Bến Thành, Trung tâm mua sắm ăn uống giải trí, siêu thị điện máy, các trường học quốc tế, nhà hát lớn Sài Gòn, bênh viện, y tế… một cách nhanh chóng nhất.

Ngoài ra còn có tiện ích nội khu như: 5 tầng thương mại, nhà hàng ăn uống, hồ bơi cảnh quan nằm trong lòng căn hộ, phòng tập yoga-gym, vườn treo xanh, khu thể dục thể thao, tham gia BBQ ngoài trời, khu vui chơi dành cho trẻ. Còn nhiều tiện ích đang chờ quý khách tham quan và tận hưởng.

Để biết thêm chi tiết vui lòng gọi Hotline: 0933.560.666 . Email: hotro@dkrs.com

Chia sẻ