14
10-2022

LỄ ĐỘNG THỔ TÒA NHÀ VĂN PHÒNG DKRS BUILDING

Ngày 22/03/2022 mới đây, hệ thống DKRS đã tổ chức Lễ động thổ tòa nhà văn phòng trung tâm DKRS BUILDING số 14-16-18 Mê Linh, P.19, Q.Bình Thạnh, TP.HCM. Văn phòng với quy mô lên đến 2.646m2 có 8 tầng nổi và 2 tầng hầm, đây sẽ là một trong những trụ sở văn phòng sàn giao dịch bất động sản lớn nhất tại TP.HCM với nhiều tiện ích, trang thiết bị thông minh, hiện đại. Bên cạnh trụ sở chính cùng các văn phòng tại TP.HCM như Mê Linh (Bình Thạnh), Lê Quang Đinh (Bình Thạnh), Lê Thị Chợ (Quận 7) và hệ thống văn phòng tại các tỉnh miền Tây như TP. Sóc Trăng, TP. Cần Thơ, TP. Long Xuyên.

𝐃𝐊𝐑𝐒 𝐁𝐔𝐈𝐋𝐃𝐈𝐍𝐆 cung cấp không gian tăng tính trải nghiệm trực quan và tương tác trong quá trình khách hàng tìm hiểu sản phẩm. Bên cạnh đó, DKRS BUILDING với hệ thống tiện ích đẳng cấp từ sảnh đón sang trọng, khu thể dục thể thao, khu căn tin có hướng view tuyệt đẹp, phòng họp hiện đại, phòng làm việc rộng rãi, khang trang… giúp cho CBNV của DKRS có những trải nghiệm làm việc thật tự tin, thoải mái, từ đó mang lại hiệu quả công việc cao hơn và giúp DKRS tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những sàn giao dịch bất động sản tốt nhất Việt Nam.

Không dừng lại đó, DKRS còn khẳng định bản lĩnh vượt trội và tầm nhìn chiến lược của một doanh nghiệp năng động. Việc kiện toàn hệ thống văn phòng trung tâm hiện đại cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn tinh nhuệ sẽ là bước đột phá quan trọng để hoàn thiện các mảnh ghép trong hệ thống văn phòng DKRS khắp cả nước. Với tiền đề vốn có và quyết tâm của toàn thể Ban lãnh đạo cùng nhân viên DKRS, đặc biệt là sự ủng hộ của quý đối tác, quý khách hàng sẽ giúp DKRS nhanh chóng phát triển mạnh mẽ và khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam.

 

Chia sẻ