MANG CƠ HỘI SINH LỢI ĐẾN GẦN VỚI CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

Vào cuối tuần qua ngày 21/10/2017, các khách hàng từ Tp. HCM đã được một chuyến Long Xuyên tour thú vị và kèm những cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Từ sáng sớm các khách hàng đã được chào đón và bước vào cuộc hành trình. Khởi hành từ Sài Gòn các khách hàng được đi du ngoạn, ngắm nhìn sự thay đổi diện mạo của các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, nhất là Tp.Long Xuyên – thành phố lớn thứ 2 Miền Tây Nam Bộ.
Đến đây khách hàng đã hoàn toàn bất ngờ với sự phát triển đột phá của Tp. Long Xuyên, từ cơ sở hạ tầng đến các trung tâm hành chính, các khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm đã mọc lên như nấm như Vincom Plaza, Lotte Mart, Thegioididong…
Bước vào Khu TMDV & Dân cư Mỹ Thới, các khách hàng càng ngỡ ngàng với sự chỉnh chu và đồng bộ ở đây. Đường sá đã được trải nhựa, cây xanh đã được phủ khắp, hàng loạt cơ sở kinh doanh đã được hình thành sầm uất và rộn ràng hơn.
Chính vì thế, đây sẽ là nơi an cư và đầu tư sinh lợi hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Và không nằm ngoài những mục tiêu ấy, các khách hàng đã nắm bắt ngay cơ hội và chọn mua cho mình 1-2 nền để kinh doanh.
Khu TMDV & Dân cư Mỹ Thới đã mang đến cho cơ hội kinh doanh sinh lợi lý tưởng.

    MANG CƠ HỘI SINH LỢI ĐẾN GẦN VỚI CÁC NHÀ ĐẦU TƯMANG CƠ HỘI SINH LỢI ĐẾN GẦN VỚI CÁC NHÀ ĐẦU TƯMANG CƠ HỘI SINH LỢI ĐẾN GẦN VỚI CÁC NHÀ ĐẦU TƯMANG CƠ HỘI SINH LỢI ĐẾN GẦN VỚI CÁC NHÀ ĐẦU TƯMANG CƠ HỘI SINH LỢI ĐẾN GẦN VỚI CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

Gương mặt xuất sắc