LỄ RA QUÂN KHU BIỆT THỰ VEN SÔNG HÀNG ĐẦU CẦN THƠ ECO VILLAS

Ngày 16/3/2019, gần 400 chiến binh đã chính thức xuất quân trong trận chiến bán sạch dự án Khu biệt thự ven sông hàng đầu Cần Thơ Eco Villas tại Trung tâm hội nghị Vạn Phát Riverside, số 2 Nguyễn Văn Cừ, P.Cái Khế, Tp. Cần Thơ.

Từ 6h00 sáng các chiến binh từTp.HCM đã háo hức dậy thật sớm xách balo lên xe để cùng hòa chung với các chiến binh tại Tp.Cần Thơ tham dự một sự kiện đặc biệt, đó là Lễ ra quân Khu biệt thự ven sông hàng đầu Cần Thơ Eco Villas.

Ngập tràn trong không khí náo nhiệt và sôi động, tiếng tù và, tiếng reo hò khẩu hiệu “Bán hết, bán sạch, bán sạch hết dự án Eco Villas” đã làm cho buổi ra quân tràn đầy năng lượng.

Cũng nhân dịp này, Vòng chung kết Cuộc thi tìm hiểu Cần Thơ với 03 đội xuất sắc nhất đã được tranh tài giải nhất, giải nhì, giải ba. Các đội đã chuẩn bị thật kỹ, tìm hiểu thật sâu về văn hóa, kinh tế, tiềm năng phát triển của Cần Thơ – nơi được mệnh danh là “thủ phủ Tây Nam Bộ”.

Kết quả chung cuộc giải nhất đã thuộc về đội Nhà Cổ Bình Thủy, giải nhì đã được trao cho đội Thốt Nốt và giải ba không ai khách hơn là đội Sáu Lăm.

Cuộc thi kết thúc là lúc các đội thi cũng như tất cả các chiến binh đã hiểu và đã biết mình cần làm gì. Chỉ có chiến đấu hết mình, mang sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng.

Với vị trí tướng quân của trận chiến này, ông Nguyễn Văn Tùng – Tổng Giám Đốc Công ty CP DV BĐS Danh Khôi – DKRS đã đại diện toàn thể các chiến binh cam kết bán sạch hết sản phẩm Eco Villas.

Có thể nói, đến với ĐBSCL lần này, DKRS và các đơn vị phân phối như Phú Minh Land, Thuận Phát Hưng Group, Ruby Land đã thổi làn gió mới cho Cần Thơ.

#DKRS #DanhKhoi #EcoVillas #Cantho

    LỄ RA QUÂN KHU BIỆT THỰ VEN SÔNG HÀNG ĐẦU CẦN THƠ ECO VILLASLỄ RA QUÂN KHU BIỆT THỰ VEN SÔNG HÀNG ĐẦU CẦN THƠ ECO VILLASLỄ RA QUÂN KHU BIỆT THỰ VEN SÔNG HÀNG ĐẦU CẦN THƠ ECO VILLASLỄ RA QUÂN KHU BIỆT THỰ VEN SÔNG HÀNG ĐẦU CẦN THƠ ECO VILLASLỄ RA QUÂN KHU BIỆT THỰ VEN SÔNG HÀNG ĐẦU CẦN THƠ ECO VILLASLỄ RA QUÂN KHU BIỆT THỰ VEN SÔNG HÀNG ĐẦU CẦN THƠ ECO VILLASLỄ RA QUÂN KHU BIỆT THỰ VEN SÔNG HÀNG ĐẦU CẦN THƠ ECO VILLASLỄ RA QUÂN KHU BIỆT THỰ VEN SÔNG HÀNG ĐẦU CẦN THƠ ECO VILLASLỄ RA QUÂN KHU BIỆT THỰ VEN SÔNG HÀNG ĐẦU CẦN THƠ ECO VILLASLỄ RA QUÂN KHU BIỆT THỰ VEN SÔNG HÀNG ĐẦU CẦN THƠ ECO VILLASLỄ RA QUÂN KHU BIỆT THỰ VEN SÔNG HÀNG ĐẦU CẦN THƠ ECO VILLASLỄ RA QUÂN KHU BIỆT THỰ VEN SÔNG HÀNG ĐẦU CẦN THƠ ECO VILLASLỄ RA QUÂN KHU BIỆT THỰ VEN SÔNG HÀNG ĐẦU CẦN THƠ ECO VILLAS

Gương mặt xuất sắc