Lễ ra quân dự án River City

Với quyết tâm chiến đấu cùng River City, Lễ ra quân The Marina đã được tổ chức vào sáng ngày 20/2/2017. Đây là dịp để các chiến binh của chúng tôi được “thông”, được “thấm” đến tận ngõ ngách của dự án.

Buổi Tọa đàm được tổ chức trong không khí trẻ trung, năng động và gần gũi với sự tham dự của Ban Lãnh đạo Công ty cùng toàn thể nhân viên DKRS. Tất cả những thắc mắc về dự án đều được Ban lãnh đạo giải đáp tận tình.

Với chia sẻ về thông tin thị trường bất động sản Khu Nam Sài Gòn, hạ tầng quận 7 đến tiềm năng phát triển của dự án River City, các chiến lược phát triển nguồn khách hàng hiệu quả, cùng chương trình Wave up làm cả khán phòng như bùng nổ với các giải thưởng hấp dẫn mà Ban lãnh đạo đặt ra.

Đây là một chương trình nhằm đẩy mạnh tinh thần quyết tâm phấn đấu để đạt được mục tiêu. Không những vậy, qua chương trình này các bạn sẽ được ngồi cùng nhau để chia sẻ các tình huống bán hàng ấn tượng, hay cách khai thác nguồn khách hàng hiệu quả.

    Lễ ra quân dự án River CityLễ ra quân dự án River CityLễ ra quân dự án River CityLễ ra quân dự án River CityLễ ra quân dự án River CityLễ ra quân dự án River CityLễ ra quân dự án River CityLễ ra quân dự án River CityLễ ra quân dự án River CityLễ ra quân dự án River CityLễ ra quân dự án River CityLễ ra quân dự án River CityLễ ra quân dự án River CityLễ ra quân dự án River CityLễ ra quân dự án River City

Gương mặt xuất sắc