Lễ công bố dự án Green Lotus Resident

LỄ CÔNG BỐ DỰ ÁN KHU COMPOUND CHUẨN XANH “KÉP” GREENLOTUS RESIDENT

Ngày 6/8/2017 vừa qua Phúc Khang Corp chính thức ra mắt thị trường trung tâm thành phố với dự án Nhà phố Xanh Dự Án Green Lotus Residence Phúc Khang có vị trí tại mặt tiền số 170 Phan Anh, Quận Tân Phú, TP.HCM, dự án chỉ cách ngã tư Bốn Xã 500m.

Chương trình được diễn ra nhẹ nhàng, ấm cúng nhưng đầy sang trọng tại Caravelle Saigon, Q.1 vào ngày 06/08/2017. Đến với chương trình, khách hàng lần lượt được đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác khi lạc vào một khu phố thị truyền thống trong không gian hiện đại, cổ điển.

Lần đầu tiên tại Q.Tân Phú lại xuất hiện một Khu phố thị vừa truyền thống vừa hiện đại như vậy. GreenLotus Resident là một khu compound được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn xanh chính phẩm Quốc tế Edge và Lotus. Là chủ nhân tại đây thì không những cư dân trở thành một gia chủ thượng đỉnh mà còn là thương gia khi đầu tư vào GreenLotus Resident.

Với tâm huyết của mình, Phúc Khang Corporation đã chia sẻ những cơ hội hiếm hoi đến với khách hàng và nhận được sự ủng hộ của họ. Đây cũng là nguyên nhân mà các khách hàng đã chọn cho mình một cơ hội sở hữu tại đây.

Nhà phố Xanh Dự Án Green Lotus Residence thiết kế chuẩn xanh kép, kết hợp chuẩn Edge và Lotus lần đầu tiên tại Việt Nam được chúng tôi tích hợp cả 2 tiêu chuẩn quốc tế vào cùng 1 dự án, Các căn nhà phố sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời trên sân thượng có thể sử dụng năng lượng mặt trời này để vận hành toàn bộ hệ thống điện trong toàn bộ căn nhà vào ban ngày.

 

Gương mặt xuất sắc