CƠ HỘI SỞ HỮU NGÔI NHÀ XANH Ở DIAMOND LOTUS RIVERSIDE

Mỗi tuần Phuc Khang Corporation lại mang đến cơ hội sở hữu ngôi nhà xanh ngay trung tâm Sài Gòn, chỉ cách chợ Bến Thành 5 phút. Hàng trăm khách hàng đã đến chiêm ngưỡng, cảm nhận và cùng lắng nghe những chia sẻ tâm huyết từ Chủ đầu tư vào ngày 21/10/2017 tại Khu nhà mẫu dự án Diamond Lotus Riverside, Q.8.
“Sống xanh” một ước muốn mà bất kỳ một gia đình trẻ nào cũng mong muốn được sở hữu, nhưng không phải ở dự án căn hộ nào cũng đáp ứng được. Một không gian sống trong lành, gần gũi thiên nhiên, tiết kiệm năng lượng, thiết kế thông minh, hiện đại là những điều mà Diamond Lotus Riverside sẽ mang đến cho các cư dân may mắn được sở hữu.
Không những vậy, lần này ông Trương Anh Tú – Đại diện Nhà phát triển công trình xanh Phuc Khang Corporation đã mang đến một thông tin “hot” cho các cư dân tương lai. Tại Diamond Lotus Riverside, cư dân sẽ được sở hữu 300m bờ sông trải dài khắp dự án, Bến du thuyền đẳng cấp 5 sao và đây cũng là nơi tuyến xe buýt đường sông đi qua. Không còn gì tuyệt vời hơn khi cư dân tại Diamond Lotus Riverside có thể di chuyển đến các quận trung tâm bằng nhiều hướng và nhiều phương tiện di chuyển.
Và điều hiển nhiên những giá trị sống thực tại của dự án cùng hàng loạt tiện ích tiêu chuẩn đã mang đến cho khách hàng niềm yêu tha thiết, khách hàng đã liên tục chọn mua cho mình nơi an cư lý tưởng này.
Không dừng lại ở đó, mỗi khách hàng đến tham quan nhà xanh còn được mang quà xinh về. Và chúc mừng khách hàng Võ Thị Kim Cúc, Q.1 đã trở thành người may mắn nhất trong chương trình, khi nhận được một chiếc xe đạp sinh thái mang ý nghĩa đặc trưng cho hành trình hướng tới cuộc sống xanh của Phuc Khang Corporation.

 

    CƠ HỘI SỞ HỮU NGÔI NHÀ XANH Ở DIAMOND LOTUS RIVERSIDECƠ HỘI SỞ HỮU NGÔI NHÀ XANH Ở DIAMOND LOTUS RIVERSIDECƠ HỘI SỞ HỮU NGÔI NHÀ XANH Ở DIAMOND LOTUS RIVERSIDECƠ HỘI SỞ HỮU NGÔI NHÀ XANH Ở DIAMOND LOTUS RIVERSIDECƠ HỘI SỞ HỮU NGÔI NHÀ XANH Ở DIAMOND LOTUS RIVERSIDECƠ HỘI SỞ HỮU NGÔI NHÀ XANH Ở DIAMOND LOTUS RIVERSIDECƠ HỘI SỞ HỮU NGÔI NHÀ XANH Ở DIAMOND LOTUS RIVERSIDECƠ HỘI SỞ HỮU NGÔI NHÀ XANH Ở DIAMOND LOTUS RIVERSIDECƠ HỘI SỞ HỮU NGÔI NHÀ XANH Ở DIAMOND LOTUS RIVERSIDECƠ HỘI SỞ HỮU NGÔI NHÀ XANH Ở DIAMOND LOTUS RIVERSIDECƠ HỘI SỞ HỮU NGÔI NHÀ XANH Ở DIAMOND LOTUS RIVERSIDECƠ HỘI SỞ HỮU NGÔI NHÀ XANH Ở DIAMOND LOTUS RIVERSIDE

Gương mặt xuất sắc