Chương trình Team Building DKRS“Đoàn kết là sức mạnh – Sức mạnh để thành công”

Ngày 11/07/2018, Đại gia đình DKRS đã tổ chức chương trình Team Building với chủ đề “Đoàn kết là sức mạnh – Sức mạnh để thành công” tại Công viên văn hóa Đầm Sen. Đây là một hoạt động bổ ích nhằm tạo nên tinh thần đoàn kết, giải phóng cơ thể và tiếp thêm động lực cho nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng.

Sau 2 quý đầu năm, DKRS đã hoạt động hiệu quả dù thị trường có biến động nhưng mỗi thành viên trong Đại gia đình DKRS vẫn luôn kiên định và bền bỉ chiến đấu, đồng hành cùng nhau. Cũng nhân dịp này, Ban lãnh đạo Công ty đã vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc đã đạt các thành tích cao trong chương trình “Hẹn bạn trên đỉnh thành công” với dự án Dream Home Riverside.

Và tất nhiên sau những ngày làm việc căng thẳng thì dành một ít thời gian để “xả xì-trét” chắc chắn sẽ rất hữu ích.

Từ rất sớm các bạn đã có mặt đầy đủ để bắt đầu “cuộc chiến”. Chương trình ngoài những Game hoạt động ngoài trời, còn tổ chức cuộc thi “Master Chief” và “Thử tài hoa hậu biển” để tìm ra các nhân tố bí ẩn vẫn luôn ẩn mình. Và đúng như mong đợi, tất cả đều thực sự trổ tài và tỏa sáng với những tài năng của mình.

Từng thành viên đều “quẩy” hết mình, nhiệt tình bộc lộ đúng “bản chất thật” của mình, và đây chính là tinh thần “Làm hết sức – Chơi hết mình” của DKRS.

Một ngày vui chơi thoải mái thì chắc chắn tất cả các bạn đã giải tỏa căng thẳng và áp lực công việc để tiếp tục chạy đua trong cuộc chiến “giao dịch” sắp tới.

#VERSION1 – LẬP ĐỘI
#GiadinhDKRS
#teambuildingDKRS

Gương mặt xuất sắc