CHƠI THẬT “CHẤT” CHỈ CÓ Ở DKRS

CHƠI THẬT “CHẤT” CHỈ CÓ Ở DKRS

Cuộc chiến với River Panorama “máu” đến nỗi Danh Khôi DKRS đã tổ chức một Hội thao hẳn hoi để giải nhiệt và tiếp thêm động lực cho các chiến binh.

Ắt hẳn ai cũng mong chờ vào trận đấu của các Hotboy DKRS, dù họ chiến rất mãnh liệt và gây cấn nhưng không thể ấn tượng bằng cuộc so găng giữa 2 Team Sài Gòn & Chợ Lớn với các thân hình bốc lửa của các “thiên thần DKRS”.

Hò hét, cổ vũ đến khàn cả giọng nhưng ai nấy đều hả hê và thoải mái với các trận chiến trên sân cỏ. Chúng tôi là một và chúng tôi luôn có đủ “chiêu độc” để tiếp thêm động lực và gắn kết các thành viên lại với nhau.

WE LOVE DKRS!!!

 

 

    CHƠI THẬT “CHẤT” CHỈ CÓ Ở DKRSCHƠI THẬT “CHẤT” CHỈ CÓ Ở DKRSCHƠI THẬT “CHẤT” CHỈ CÓ Ở DKRSCHƠI THẬT “CHẤT” CHỈ CÓ Ở DKRSCHƠI THẬT “CHẤT” CHỈ CÓ Ở DKRSCHƠI THẬT “CHẤT” CHỈ CÓ Ở DKRSCHƠI THẬT “CHẤT” CHỈ CÓ Ở DKRSCHƠI THẬT “CHẤT” CHỈ CÓ Ở DKRSCHƠI THẬT “CHẤT” CHỈ CÓ Ở DKRSCHƠI THẬT “CHẤT” CHỈ CÓ Ở DKRSCHƠI THẬT “CHẤT” CHỈ CÓ Ở DKRSCHƠI THẬT “CHẤT” CHỈ CÓ Ở DKRSCHƠI THẬT “CHẤT” CHỈ CÓ Ở DKRSCHƠI THẬT “CHẤT” CHỈ CÓ Ở DKRSCHƠI THẬT “CHẤT” CHỈ CÓ Ở DKRSCHƠI THẬT “CHẤT” CHỈ CÓ Ở DKRSCHƠI THẬT “CHẤT” CHỈ CÓ Ở DKRSCHƠI THẬT “CHẤT” CHỈ CÓ Ở DKRSCHƠI THẬT “CHẤT” CHỈ CÓ Ở DKRSCHƠI THẬT “CHẤT” CHỈ CÓ Ở DKRSCHƠI THẬT “CHẤT” CHỈ CÓ Ở DKRSCHƠI THẬT “CHẤT” CHỈ CÓ Ở DKRSCHƠI THẬT “CHẤT” CHỈ CÓ Ở DKRSCHƠI THẬT “CHẤT” CHỈ CÓ Ở DKRSCHƠI THẬT “CHẤT” CHỈ CÓ Ở DKRSCHƠI THẬT “CHẤT” CHỈ CÓ Ở DKRSCHƠI THẬT “CHẤT” CHỈ CÓ Ở DKRSCHƠI THẬT “CHẤT” CHỈ CÓ Ở DKRSCHƠI THẬT “CHẤT” CHỈ CÓ Ở DKRS

Gương mặt xuất sắc