CÂU CHUYỆN CỔ TÍCH VỀ NGÀY TẾT TRUNG THU LÀ CÓ THẬT!

CÂU CHUYỆN CỔ TÍCH VỀ NGÀY TẾT TRUNG THU LÀ CÓ THẬT!

Ai cũng nghĩ câu chuyện ngày Tết trung thu về chị Hằng, chú Cuội ngồi gốc cây đa vào mỗi đêm trăng rằm tháng 8. Nhưng chị Hằng và chú Cuội là có thật 100% đấy ạ.
Hai nhân vật ấy xuất hiện ngay trong chương trình “Vui trung thu cùng A1 Riverside” ngay Văn phòng của DKRS luôn ạ.

Từ sớm tinh mơ khi mọi người còn đang ngon giấc thì chúng tôi đã tất bật chuẩn bị mọi thứ, nào là bánh trung thu, trà hương vị Thái Nguyên nồng nàn, các loại nước hoa quả bổ sung vitamin C cho ngày cuối tuần thư giãn. Và nhất là những hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu của chiếc lồng đèn ông sao, cá chép, bươm bướm, thỏ ngọc được bày trí tràn ngập khắp cả khuôn viên dự án.

Các bé đến tham dự chương trình còn được vui đùa với các nhân vật hoạt hình siêu nhí nhố như Doraemon, siêu nhân sấm chớp, búp bê xinh xinh cùng những chú cún đáng yêu từ chủ hề tạo hình bong bóng hài hước.

Câu chuyện Tết trung thu không có gì hay hơn đó là sự ấm áp và tràn ngập tiếng cười của con trẻ. DKRS chỉ mong muốn mang đến cho các cư dân A1 Riverside không những một ngôi nhà hiện đại, đầy đủ tiện nghi, không gian sống xanh mát mà còn một văn hóa cộng đồng văn minh để các thiên thần nhí được phát triển toàn diện nhất.

Chân thành cảm ơn tất cả các khách hàng và các em nhỏ đã đến tham dự và “Vui trung thu cùng A1 Riverside”.

#DanhKhoi
#DKRS
#A1Riverside
#Eratown
#trungthu
#Phumyhung

    CÂU CHUYỆN CỔ TÍCH VỀ NGÀY TẾT TRUNG THU LÀ CÓ THẬT!CÂU CHUYỆN CỔ TÍCH VỀ NGÀY TẾT TRUNG THU LÀ CÓ THẬT!CÂU CHUYỆN CỔ TÍCH VỀ NGÀY TẾT TRUNG THU LÀ CÓ THẬT!CÂU CHUYỆN CỔ TÍCH VỀ NGÀY TẾT TRUNG THU LÀ CÓ THẬT!CÂU CHUYỆN CỔ TÍCH VỀ NGÀY TẾT TRUNG THU LÀ CÓ THẬT!CÂU CHUYỆN CỔ TÍCH VỀ NGÀY TẾT TRUNG THU LÀ CÓ THẬT!CÂU CHUYỆN CỔ TÍCH VỀ NGÀY TẾT TRUNG THU LÀ CÓ THẬT!CÂU CHUYỆN CỔ TÍCH VỀ NGÀY TẾT TRUNG THU LÀ CÓ THẬT!CÂU CHUYỆN CỔ TÍCH VỀ NGÀY TẾT TRUNG THU LÀ CÓ THẬT!CÂU CHUYỆN CỔ TÍCH VỀ NGÀY TẾT TRUNG THU LÀ CÓ THẬT!CÂU CHUYỆN CỔ TÍCH VỀ NGÀY TẾT TRUNG THU LÀ CÓ THẬT!CÂU CHUYỆN CỔ TÍCH VỀ NGÀY TẾT TRUNG THU LÀ CÓ THẬT!CÂU CHUYỆN CỔ TÍCH VỀ NGÀY TẾT TRUNG THU LÀ CÓ THẬT!CÂU CHUYỆN CỔ TÍCH VỀ NGÀY TẾT TRUNG THU LÀ CÓ THẬT!CÂU CHUYỆN CỔ TÍCH VỀ NGÀY TẾT TRUNG THU LÀ CÓ THẬT!CÂU CHUYỆN CỔ TÍCH VỀ NGÀY TẾT TRUNG THU LÀ CÓ THẬT!CÂU CHUYỆN CỔ TÍCH VỀ NGÀY TẾT TRUNG THU LÀ CÓ THẬT!CÂU CHUYỆN CỔ TÍCH VỀ NGÀY TẾT TRUNG THU LÀ CÓ THẬT!CÂU CHUYỆN CỔ TÍCH VỀ NGÀY TẾT TRUNG THU LÀ CÓ THẬT!CÂU CHUYỆN CỔ TÍCH VỀ NGÀY TẾT TRUNG THU LÀ CÓ THẬT!CÂU CHUYỆN CỔ TÍCH VỀ NGÀY TẾT TRUNG THU LÀ CÓ THẬT!CÂU CHUYỆN CỔ TÍCH VỀ NGÀY TẾT TRUNG THU LÀ CÓ THẬT!CÂU CHUYỆN CỔ TÍCH VỀ NGÀY TẾT TRUNG THU LÀ CÓ THẬT!CÂU CHUYỆN CỔ TÍCH VỀ NGÀY TẾT TRUNG THU LÀ CÓ THẬT!CÂU CHUYỆN CỔ TÍCH VỀ NGÀY TẾT TRUNG THU LÀ CÓ THẬT!CÂU CHUYỆN CỔ TÍCH VỀ NGÀY TẾT TRUNG THU LÀ CÓ THẬT!CÂU CHUYỆN CỔ TÍCH VỀ NGÀY TẾT TRUNG THU LÀ CÓ THẬT!CÂU CHUYỆN CỔ TÍCH VỀ NGÀY TẾT TRUNG THU LÀ CÓ THẬT!CÂU CHUYỆN CỔ TÍCH VỀ NGÀY TẾT TRUNG THU LÀ CÓ THẬT!

Gương mặt xuất sắc