Dự án

KHU CĂN HỘ VALÉO ĐẦM SEN QUẬN TÂN PHÚ

Đăng ký nhận báo giá và tư vấn

  1
  2
  3

  Thông tin tổng quan

  Khu căn hộ Valéo Đầm Sen sỡ hữu 18 không gian tiện ích hiện đại và cá tính. Dự án được đánh giá là dự án duy nhất được xây dựng và quy hoạch chỉnh chu các tiện ích, đáp ứng nhu cầu sống của 3 thế hệ. Đây đồng thời là nơi phù hợp để ông bà an dưỡng tuổi già, vị trí thuận tiện cho việc di chuyển làm việc và đặc biệt là vùng đất có hệ thống giáo dục đa dạng và hoàn hảo.

  Quy mô dự án:

  • Diện tích dự án: 8,000 m2
  • Quy mô: 252 căn hộ 3 – 4 phòng ngủ
  • Số block: 3 block
  • Số tầng: 15 tầng
  • Loại căn hộ: 77 – 104 m2
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Một thành viên Xây dựng và Kinh doanh Nhà Phú Nhuận.
  • Đơn vị thi công: Công ty TNHH Một thành viên Xây dựng và Kinh doanh Nhà Phú Nhuận
  • Thiết kế dự án: Kiến trúc sư Codinachs (người đã ghi dấu ấn lên dự án Galleria và Estella Heighs)
  • Ngân hàng hỗ trợ vay: Ngân hàng Liên Việt, Ngân hàng xuất nhập khẩu , Ngân hàng Sài Gòn Thương Tin , BIDV.

  Vị trí

  Khu căn hộ Valéo Đầm Sen tọa lạc trên đường Trịnh Đình Trọng, Q.Tân Phú, ngay sát Kênh Tân Hóa với hệ thống giao thông phát triển giữa 3 quận Tân Phú – Tân Bình – Quận 11. Với thời gian chỉ 1 phút là đến quận 10 và 15 phút là đến chợ Bến Thành sẽ giúp cư dân dễ dàng và nhanh chóng di chuyển đến các quận trung tâm khác.

  vi-tri-du-an-can-ho-valeo-dam-sen

  Mặt bằng tầng điển hình

  Căn hộ A1 - 3 phòng ngủ + 2WC Căn hộ A2 - Căn hộ A3 - 4 phòng ngủ + 2WC Căn hộ A4 - 3 phòng ngủ + 2WC Căn hộ A5 - 3 phòng ngủ + 2WC Căn hộ A6 - 3 phòng ngủ + 2WC Căn hộ B1 - 3 Phòng ngủ + 2WC Căn hộ B2 - 3 Phòng ngủ + 2WC Căn hộ B3 - 3 Phòng ngủ + 2WC Căn hộ B4 - 4 Phòng ngủ + 2WC Căn hộ B5 - 4 Phòng ngủ + 2WC Căn hộ B6 - 3 Phòng ngủ + 2WC Căn hộ C1 - 4 Phòng ngủ + 2WC Căn hộ C2 - 3 Phòng ngủ + 2WC Căn hộ C3 - 3 Phòng ngủ + 2WC Căn hộ C4 - 3 Phòng ngủ + 2WC Căn hộ C5 - 4 Phòng ngủ + 2WC Căn hộ C6 - 3 Phòng ngủ + 2WC

  Hình ảnh căn hộ

  • valeo-dam-sen

  Tiện ích

  3. Tiện ích nội khu vượt trội tại căn hộ Valéo Đầm Sen

   

  Với chuẩn mực kiến trúc Tây Ban Nha – quốc gia đứng Top 3 về một xã hội có sức khỏe và môi trường sống toàn diện, khu căn hộ Valéo Đầm Sen đã sỡ hữu 18 không gian tiện ích hiện đại và cá tính.

  Khu căn hộ Valéo Đầm Sen với các tiện ích được phân chia phù hợp với từng lứa tuổi và từng thế hệ. Đối với ông bà là các: lối đi bộ, công viên Walk & Talk, góc Yoga & Dưỡng sinh, hay vườn rau sạch FamiFarm…giúp tăng cường hoạt động và giảm thiểu các nguy cơ bệnh lí và các vấn đề về xương khớp. Và với làn chạy bộ, gym ngoài trời, jacuzzi, hồ bơi…bạn sẽ dễ dàng thư giãn và tái tạo năng lượng sau một ngày dài.

  khu căn hộ Valéo Đầm Sen sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm về môi trường sống và học tập cho con trẻ. Những bộ môn leo núi, bóng rổ, bơi lội, những trò chơi tốc độ hay công viên cát…sẽ giúp các em lớn lên khỏe mạnh từng ngày và tự do thể hiện cá tính.

  Phương thức thanh toán

  Đang cập nhật

  Đăng ký nhận báo giá và tư vấn

   1
   2
   3

   Gương mặt xuất sắc