DKRS CÂU CHUYỆN CỦA NHỮNG NGƯỜI TRẺ

 
Hơn 70% nhân sự tại DKRS là những người trẻ với nguồn năng lượng mới mẻ và nhiệt huyết cao độ, luôn sẵn sàng dấn thân, bứt phá để chạm đến thành công. Và tại DKRS, câu chuyện của những người trẻ luôn được mở ra với nguồn cảm hứng vô tận và là niềm tự hào mà DKRS có được.
Với đội ngũ nhân sự trẻ, DKRS cũng may mắn được đồng hành với những người quản lý trẻ tài năng, những giám đốc, quản lý kinh doanh chưa 9x vừa thành công trên những con số doanh thu vừa mang tâm lý của một người thế hệ mới để thấu hiểu và quản lý nhân viên. Chính điều đó đã tạo ra một tập thể vững mạnh, một hạt nhân với nguồn điện tích dương vô cực mang đến nguồn năng lượng mạnh mẽ cho công việc.
Ngoài ra, tư duy trẻ từ những người đi trước cũng giúp DKRS phát triển bền vững, hợp xu hướng. Những lãnh đạo tại DKRS là những người đã có hàng chục năm kinh nghiệm, được xem là “Già làng” trong công việc và cuộc sống nhưng sẵn sàng loại bỏ quan điểm cũ kỉ, luôn lắng nghe, học hỏi để kết nối với những người trẻ, xóa bỏ khoảng cách thế hệ để hướng đến mục tiêu chung của doanh nghiệp.
Và nếu bạn là những người trẻ, mang những tư duy mới mẻ và sẵn sàng bứt phá thì DKRS đang môi trường ưu tiên dành cho bạn ❤ ❤ ❤

Gương mặt xuất sắc