29
05-2015

Cơ hội sở hữu căn hộ Dream Home Residence tại Home Expo

DKRS cùng chủ đầu tư Nhà Mơ giới thiệu khu căn hộ tiện ích Dream Home Residence tại hội chợ Home Expo, diễn ra từ ngày 27/5 – 31/5.

Đến với gian hàng của DKRS tại hội chợ, điều đầu tiên khách hàng sẽ cảm nhận được sự kết hợp hài hòa giữ kiến trúc hiện đại nhưng không kém phần gần gũi với thiên nhiên của khu căn hộ cao cấp Dream Home Residence trên những thảm cỏ xanh ngát và những tán cây rộng được bố trí một cách hợp lý tạo nên một bố cục đẹp, chắc chắn sẽ để lại ấn tượng khó quên trong lòng khách hàng. Bên cạnh đó, sự đón tiếp nồng nhiệt của đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, khách hàng sẽ có một cái nhìn tổng quát và chi tiết về cao ốc Dream Home Residence.

Cơ hội sở hữu căn hộ Dream Home Residence tại Home Expo
Nhân viên DKRS tư vấn cho khách tham quan tại hôi chợ Home Expo

Khu căn hộ Dream Home Residence, được phân phối độc quyền bởi DKRS, tọa lạc tại đường Lê Đức Thọ, Phường 13&14, Quận Gò Vấp, có lợi thế tiếp cận từ tuyến đường giao thông Lê Đức Thọ, thuận lợi liên thông với các khu dân cư khác trên địa bàn Gò Vấp và các quận lân cận.

Khu căn hộ tiện ích Dream Home Residence đi theo định hướng căn hộ chất lượng sang, nhưng giá hợp lý, rất phù hợp cho người trẻ mới có gia đình, mỗi căn hộ có diện tích 50 – 78m2 (được bố trí 2-3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh với nội thất hoàn thiện). Ngoài ra khu căn hộ còn có hồ bơi, sảnh đón sang trọng như khách sạn, BBQ café sân thượng, công viên, wifi toàn khu, đường dây đấu nối camera trong từng căn hộ, video call nhận biết khách từ sảnh…

DKRS đã rất thành công khi bán được gần 90% số căn hộ hiện có, phần quan trọng nhất của thành công này là chất lượng mà khách hàng thực tế đã cảm nhận được về một môi trường sống tốt đẹp, cho bản thân và gia đình họ.

Với uy tín trong lĩnh vực BĐS, tham gia hội chợ lần này, DKRS mong muốn mang đến cho quý khách hàng cơ hội được sở hữu những căn hộ tiện ích, chất lượng cao phù hợp với phân khúc là những người có thu nhập trung bình và ổn định. Mặt khác, đây là dịp để DKRS thấu hiểu và phát triển những sản phẩm mới trong tương lai./.

Theo DKRS

Chia sẻ