13
03-2017

Chính thức mở bán The Marina

Vào lúc 8h00 ngày 19/3/2017, tại Sảnh Galaxy của Trung tâm hội nghị MerPerle Crystal Palace, Q.7, Chủ đầu tư Angia Investment – Phát Đạt – Creed Group sẽ tổ chức Lễ mở bán The Marina thuộc dự án River City.

The Marina là block có tầm view ấn tượng vừa được ra mắt vào ngày 16/2. Chỉ với 1 tháng tung ra thị trường nhưng The Marina đã hấp dẫn các nhà đầu tư thứ cấp, cùng những người trẻ mong muốn thể hiện sự thành đạt của mình.

Đến tham dự Lễ mở bán The Marina, khách hàng sẽ được đắm mình vào một không gian âm nhạc hoành tráng với sự tham dự của Nhóm FBand đang nổi tiếng hiện nay.

Không những vậy, trong lễ mở bán The Marina 19/3 tới, chủ đầu tư Angia Investment – Phát Đạt – Creed Group sẽ dành nhiều phần quà đặc biệt dành cho những vị khách may mắn với tổng giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng như Xe SH 150i, Xe SH Mode, Xe Honda Vision, Tivi, Máy giặt, Tủ lạnh.

Với mức giá chỉ từ 1,5 tỷ đồng nhưng The Marina được bàn giao căn hộ hoàn thiện cùng hàng loạt trang thiết bị nội thất cao cấp từ những thương hiệu hàng đầu như: Haflefe, ABB, Casta… Đây là điều hiếm thấy ở mức giá tầm trung như vậy. Nhiều người ví The Marina là “Con át chủ bài” đầu năm 2017 của River City khi block này chỉ có chưa đến 300 căn hộ nhưng lại sở hữu vị trí cực ấn tượng với với toàn bộ view ngoại khu đều trực diện mặt sông Sài Gòn rộng mênh mông, view nội khu ôm trọn công trình Đường hoa đi bộ trên không đặc sắc lấy cảm hứng từ New York. Chính nguồn cung ít tạo nên sự khan hiếm sẽ càng dễ dàng đẩy cao giá trị sinh lời cho chủ sở hữu.

Cùng với pương thức thanh toán vô cùng linh hoạt, khách hàng chỉ cần thanh toán 450 triệu đồng đến khi nhận nhà đã có thể sở hữu căn hộ. Không những vậy, Chủ đầu tư còn hỗ trợ ân hạn nợ gốc và vay với lãi suất 0% cho những khách hàng chưa có nhiều tiền tích lũy. Do đó, The Marina chính là nơi để an cư lý tưởng mà đa số các gia đình trẻ ưu tiên lựa chọn.

Chia sẻ