04
05-2019

Căn hộ Signial- Nam Sài Gòn, có giá từ 1 tỷ đồng/căn

Tập Đoàn bất động sản An Gia, vừa chính thức công bố ra thị trường dự án Signial nằm trên đường Hoàng Quốc Việt, kề bên khu đô thị Phú Mỹ Hưng, siêu dự án Peninsula và công viên Mũi Đèn Đỏ (Quận 7). Với mức giá chỉ từ 1 tỷ đồng/căn.

Theo thông tin từ An Gia, đây là dự án hợp tác giữa tập đoàn An Gia và đối tác Nhật Bản Creed Group. Theo qui hoạch, dự án Signial, cao 33 tầng xây dựng trên khu đất rộng 66.000m2, cung cấp cho thị trường 1.100 sản phẩm với diện tích tiêu chuẩn 31m2 và 39 m2, lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường.

Căn hộ Signial, hướng tới việc đáp ứng nhu cầu an cư cho thị dân trẻ thành đạt, muốn sở hữu một không gian sống kết hợp làm việc tiện nghi, gần gũi với thiên nhiên và thuận phong thủy.

Các căn hộ tại Signial, có diện tích nhỏ gọn, có thiết kế thông minh, đề cao tính tiện ích đáp ứng các nhu cầu nghi ngơi, học tập làm việc phù hợp với giới trẻ văn phòng.

Với mức giá bán chỉ 1 tỷ đồng một căn giúp những người trẻ có mức thu nhập 15-20 triệu/tháng có thể dễ dàng sở hữu nhà ở Sài Gòn.

Bên cạch đó dự án còn có hàng loạt các tiện ích cao cấp như; hồ bơi trên sân thượng, phòng Gym và Yoga, phòng chiếu phim, phòng hát karaoke, phòng chơi Game giải trí, sảnh đón rộng rãi và thoáng mát với đầy đủ khu vực chờ, tiếp khách.

Ngoài ra, dự án còn sở hữu hệ thống phòng họp và thư viện, phục vụ cho nhu cầu học tập và làm việc của sinh viên quốc tế, người nước ngoài đang sinh sống và định cư tại khu vực.

“Nhu cầu nhà ở cho người trẻ là cực lớn, tuy nhiên không nhiều công ty địa ốc đầu tư vào nhà ở phân khúc này, vì để tạo ra một sản phẩm bất động sản phù hợp với người trẻ văn phòng có thu nhập khá không dễ: Giá chỉ cỡ một tỷ, nhưng vị trí phải đẹp, tiện ích phải tiện nghi và môi trường sống thoải mái”. Trong đó, khu Nam luôn là lựa chọn được nhiều khách hàng ưu tiên.

Theo giới kinh doanh bất động sản, tại các dự án ở khu Nam, những sản phẩm với diện tích nhỏ luôn “cháy hàng” và thanh khoản hay chuyển nhượng đều dễ dàng hơn. Đại diện tập đoàn An Gia chia sẻ.

Chia sẻ